วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“มิ้นต์” โต้ศัลยกรรมหน้าสวย ยันผอมลงทำให้ดูดีขึ้นเยอะ

พักนี้ดูนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ดูสวยขึ้นผิดตา ทำให้หลายคนมองว่าแอบไปศัลยกรรมอัพหน้าสวยมารึเปล่า งานนี้เจ้าตัวรีบโต้ทันควันว่าคงเป็นเพราะผอมลง ทำให้ดูดีขึ้น “อาจจะด้วยหนูผอมลง 5 โลค่ะ เริ่มโตขึ้น ดัดฟันเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว เรื่องศัลยกรรมไม่ได้ทำเลยค่ะ ส่วนตาที่ดูแปลกไปอาจจะด้วยคอนแทคเลนส์หรือเปล่า จริงๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรเลย”

สวยขึ้นมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง? “เราเริ่มโตขึ้นเต็มที่ คุณแม่ก็จะสอนให้ดูแลตัวเองมากขึ้น เวลาถึงบ้านก็จะรีบล้างหน้าเป็นอันดับแรกเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่ายด้วย เริ่มออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3-4 ครั้งค่ะ” อยากศัลยกรรมไหม? “ยังไม่ได้คิด คุณพ่อคุณแม่ยังไม่สนับสนุน อยากให้โตเต็มที่กว่านี้ค่ะ” แอนตี้ศัลยกรรมไหม? “ไม่ได้แอนตี้ ด้วยวัยที่เราอายุ 18 ร่างกายสามารถโตได้เต็มที่กว่านี้”

มีคนชักชวนให้ทำบ้างไหม? “ไม่มีเลยค่ะ พี่ในวงการบันเทิงหรือช่างแต่งหน้าก็บอกว่าอย่าไปทำอะไรดีกว่า” พอโตขึ้น สวยขึ้นคนจะเริ่มมองว่าเราไปแอบอัพหน้า รู้สึกอย่างไรบ้าง? “เราไม่ได้ทำก็พูดไปตามนั้นค่ะ” คนเอารูปตั้งแต่เข้าวงการมาเทียบกับปัจจุบันดูแล้วว่าเปลี่ยนไปเยอะ? “มีคนพูดอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าเอาเปรียบเทียบจริงๆ สังเกตที่กระดูกจมูกมิ้นต์จะคดมาทางด้านขวาเล็กน้อย บางคนก็ถามว่าไปทำจมูก-ฉีดแก้มมาหรือเปล่า”

วันที่ 6/12/2554 เวลา 15:27 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้