วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

“มิ้นต์” โต้ศัลยกรรมหน้าสวย ยันผอมลงทำให้ดูดีขึ้นเยอะ

พักนี้ดูนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ดูสวยขึ้นผิดตา ทำให้หลายคนมองว่าแอบไปศัลยกรรมอัพหน้าสวยมารึเปล่า งานนี้เจ้าตัวรีบโต้ทันควันว่าคงเป็นเพราะผอมลง ทำให้ดูดีขึ้น “อาจจะด้วยหนูผอมลง 5 โลค่ะ เริ่มโตขึ้น ดัดฟันเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว เรื่องศัลยกรรมไม่ได้ทำเลยค่ะ ส่วนตาที่ดูแปลกไปอาจจะด้วยคอนแทคเลนส์หรือเปล่า จริงๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรเลย”

สวยขึ้นมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง? “เราเริ่มโตขึ้นเต็มที่ คุณแม่ก็จะสอนให้ดูแลตัวเองมากขึ้น เวลาถึงบ้านก็จะรีบล้างหน้าเป็นอันดับแรกเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่ายด้วย เริ่มออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3-4 ครั้งค่ะ” อยากศัลยกรรมไหม? “ยังไม่ได้คิด คุณพ่อคุณแม่ยังไม่สนับสนุน อยากให้โตเต็มที่กว่านี้ค่ะ” แอนตี้ศัลยกรรมไหม? “ไม่ได้แอนตี้ ด้วยวัยที่เราอายุ 18 ร่างกายสามารถโตได้เต็มที่กว่านี้”

มีคนชักชวนให้ทำบ้างไหม? “ไม่มีเลยค่ะ พี่ในวงการบันเทิงหรือช่างแต่งหน้าก็บอกว่าอย่าไปทำอะไรดีกว่า” พอโตขึ้น สวยขึ้นคนจะเริ่มมองว่าเราไปแอบอัพหน้า รู้สึกอย่างไรบ้าง? “เราไม่ได้ทำก็พูดไปตามนั้นค่ะ” คนเอารูปตั้งแต่เข้าวงการมาเทียบกับปัจจุบันดูแล้วว่าเปลี่ยนไปเยอะ? “มีคนพูดอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าเอาเปรียบเทียบจริงๆ สังเกตที่กระดูกจมูกมิ้นต์จะคดมาทางด้านขวาเล็กน้อย บางคนก็ถามว่าไปทำจมูก-ฉีดแก้มมาหรือเปล่า”

วันที่ 6/12/2554 เวลา 15:27 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อ้อมใจ’ ดาราจักรๆวงศ์ๆ ลุคส์ใหม่อวดอึ๋มอร่าม! [20/09/2557]
แทบไม่น่าเชื่อว่า ดาราจักรๆ วงศ์ๆ ที่เคยใส่แต่ชุดสวย สไบแพรเรียบร้อยๆ อย่าง “อ้อมใจ-ตวงรัตน์ คะชะสะ” จะพลิกลุคส์มาเป็นสาวเซ็กซี่ วาบหวิวโดนใจหนุ่มๆ ได้อย่างจังเบอร์! ขนาดนี้ อย่างว่าในฉากละคร กับชีวิตจริงคนละเรื่อง ตอนนี้เธอเลยได้รับละครร่วมสมัย ทั้งช่อง 3 ช่อง 7 ทีเดียว เรียกว่าแจ้งเกิดไปเลยเต็มๆ