วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“สวาดแคท” ทุ่ม 30 ล้าน ตั้งเป้าขึ้นไทยลีกใน 3 ปี

“สวาดแคท” นครราชสีมา เอฟซี เทงบบริหารงาน 30 ล้านบาท ตั้งเป้าเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยพรีเมียร์ลีกภายใน 3 ปี พร้อมเปิดตัวนักเตะใหม่เพียบ โดยได้ “เจ้าดำ” อานนท์ สังสระน้อย สายเลือดเมืองโคราชนำทัพ หวังเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของจังหวัด และเป็นแรงบันดาลใจให้ประชาชนหันมาเล่นกีฬา

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีและประธานสโมสรกิตติมศักดิ์สโมสรฟุตบอล “สวาดแคท” นครราชสีมา เอฟซี ในลีกดิวิชั่น 1 และนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรฯ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวนักเตะใหม่ของทีม ที่บ้านพักซอยราชวิถี 20 เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับนักเตะใหม่ที่ย้ายเข้ามา ประกอบด้วย นิคม สมหวัง (เชียงใหม่ เอฟซี), กิตติภูมิ ปาภูงา (บีอีซี เทโรศาสน), วิศรุต ไวงาน (การท่าเรือไทย เอฟซี), ธนสิทธิ์ ทองอินทร์ (จันทบุรี เอฟซี), ศุภชัย ภูผา (สุพรรณบุรี เอฟซี), เบอร์นาร์ด เบ็น (กานา) และอีก 3 ผู้ เล่นที่เป็นคนนครราชสีมา ได้แก่ เทวา ศรีธรรมานุสรณ์ (ศรีสะเกษ เอฟซี), ปารเมศ มาศขุนทด (ทีโอที เอสซี) และ “เจ้าดำ” อานนท์ สังสระน้อย (เมืองทองฯ ยูไนเต็ด)

นายสุวัจน์ กล่าวว่า ขอบคุณผู้บริหารทีมทุกคนที่ช่วยกันดำเนินงานให้ทีมสามารถเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จ และได้พัฒนาทีมอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าผู้เล่นใหม่ทั้งหมดที่ย้ายเข้ามาจะช่วยทำให้ทีมแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งตนได้หารือกับนายวัชรพล โตมรศักดิ์ ผู้จัดการทีม ว่าจะใช้งบประมาณในการบริหารสโมสรราว 30 ล้านบาท โดยตั้งเป้าต้องเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้ภายใน 3 ปี และหวังให้ทีมนครราชสีมา เอฟซี เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของจังหวัด เป็นแรงบันดาลใจให้กับประชาชนได้หันมาออกกำลังกาย เพื่อก้าวเป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพที่ยั่งยืนต่อไป

ด้านนายวัชรพล กล่าวว่า สโมสรได้วางแผนในการสร้างเยาวชนไว้แล้ว โดยจะประสานกับโรงเรียนกีฬาและโรงเรียนในจังหวัด เพื่อคัดนักเตะเยาวชนเข้าสู่ทีม นอกจากนั้นยังเตรียมจัดลีกภายในจังหวัด เพื่อเฟ้นหาผู้เล่นฝีเท้าดีมาร่วมทีม

นายเทเวศน์ กมลศิลป์ หัวหน้าโค้ช กล่าวว่า กำลังหานักเตะที่เป็นชาวเอเชียเพิ่มอีก 1 คน ขณะที่ อานนท์ ซึ่งมีสัญญายืมตัวอยู่กับทีม 6 เดือนนั้น หากเจ้าตัวอยากช่วยทีมต่อในครึ่งฤดูกาลหลังก็จะรั้งตัวไว้ ตอนนี้ได้เรียกนักเตะเข้าฝึกซ้อมเต็มรูปแบบแล้ว ตั้งเป้าว่าจะต้องจบด้วยอันดับเลขตัวเดียว

อานนท์ กล่าวว่า ดีใจและยินดีมากที่ได้กลับมารับใช้ทีมบ้านเกิด ตั้งความหวังว่าจะพาทีมนครราชสีมาเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้

 

วันที่ 16/02/2555 เวลา 11:34 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี