วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ชีวิตไม่ยอมแพ้ หนังสือ “ไอ้แป๊ก” แง่มุมคมคิด ที่คนอยากรวยต้องอ่าน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วกับงานแถลงข่าวแนะนำหนังสือ “ไอ้แป๊ก (i-Pag) “ ของหนุ่มหล่อ น่ารัก มากความสามารถ “แป๊ก-พฤสณัย มหัคฆพงค์” หวานใจคนทำงานผู้สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่น และบริษัท สำนักกุโสดอ จำกัด โดยหัวโจกนักเขียนสุดโต่ง สมคิด ลวางกูร ที่จัดสรรเรียงร้อยถ้อยคำบอกเล่าเรื่องราวแนวความคิดสุดจะนอกกรอบ…ไม่เหมือนใครของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่ง…ชีวิตจะพลิกผันกลายมาเป็นชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตพันๆ ล้าน ที่มีอายุน้อยที่สุด ณ ร้าน B2S ชั้น 7 เซ็นทรัล พระราม 9

พิธีกร “เอก-เอกชัย วริทธิ์ชราพร” เปิดเผยที่มาที่ไปของหนังสือติดอันดับขายดีเล่มนี้ พร้อมเชิญเจ้าของหนังสือ “แป๊ก-พฤสณัย มหัคฆพงค์” ขึ้นบนเวทีพร้อมคนดังที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ดร.กนก อภิรดี และ ทนายวันชัย สอนศิริ ขึ้นมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด ถ่ายทอดเรื่องราวความน่าสำเร็จจากหลากหลายแง่มุม รวมทั้งคนต้นเรื่องเองที่มาบอกเล่าประวัติความเป็นมา กว่าจะมาเป็นพ็อคเกตบุ๊ค “ไอ้แป๊ก (i-Pag) “ ท่ามกลางบรรยากาศเพื่อนพ้องน้องพี่จากรั้วมหาวิทยาลัยและในวงการบันเทิงวงการวรรณกรรม ต่างร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย

เปิดใจหนุ่มคนเก่งนิสัยดี เผยมาว่า “ แป๊กเป็นคนมีเป้าหมายชีวิต เดินหน้าสู้ ใช้ชีวิตแบบคุ้มสุดๆ ที่สำคัญแป๊กอยากให้เราทุกคนไม่ยอมแพ้ ค้นหาสิ่งที่เราจะทำ หาตัวตนให้เจอ เป้าหมายชีวิตชัดเจน ที่สำคัญต้องรักในอาชีพการงาน เราต้องมีความหลงใหลในงานที่เราทำด้วยครับ ให้กำลังใจทุกคนสู้ๆ ครับ “ แป๊ก…เสริมท้าย

 

วันที่ 3/03/2555 เวลา 10:00 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้