วันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ดูคาติ แดเวล ดุดัน เร้าใจ


งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับ ดูคาติรุ่นใหม่ ดูคาติ แดเวล ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ในตลาดรถกลุ่มสปอร์ตครุยเซอร์ ทั้งทางด้านดีไซน์ ด้านวิศวกรรม ความลงตัวของเทคโนโลยี และศิลปะ เร้าใจในประสิทธิภาพด้านการขับขี่ ที่เต็มไปด้วยพลังเครื่องยนต์อันมหาศาล ด้วยเครื่องยนต์ 1,198 ซีซี. 162 แรงม้า

ดูคาติ แดเวล เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเทคโนโลยี Riding Mode เพื่อปรับรูปแบบการขับขี่ได้ถึง 3 สไตล์ภายในคันเดียว ได้แก่ Sport ที่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด, Touring ที่ให้กำลังบิดตอบสนองที่นุ่มนวล เหมาะสำหรับการเดินทางไกล และ Urban ที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยเหมาะต่อสภาพการจราจรติดขัดในเมือง พร้อมระบบกุญแจอิเล็กทรอนิกส์ที่สตาร์ทรถได้ในรัศมี 2 เมตร หัวใจสำคัญของ ดูคาติ แดเวล คือ เครื่องยนต์ Ducati Testastretta 11° ที่พัฒนาจากเครื่องยนต์ของ Superbike1198 โดยปรับปรุงให้ตอบสนองทุกการขับขี่ เป็นสมดุลที่ลงตัวระหว่างเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและการขับขี่ที่สนุกสนาน

ดูคาติ แดเวล มีให้เลือก 4 รุ่น ตั้งแต่รุ่น Diavel ABS ราคา 7.99 แสนบาท, Diavel Carbon Red ซึ่งเพิ่มเติมลักษณะเฉพาะด้วยวัสุดคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมล้อ Forged Aluminum น้ำหนักเบากว่าปกติ 2.5 กก. ราคา 9.28 แสนบาท หรือจะเลือกเวอร์ชั่น Diavel Cromo ราคา 1.22 ล้านบาท และพิเศษสุดกับเวอร์ชั่น Diavel AMG บรรจุชิ้นส่วนพิเศษจากสำนักแต่งชื่อดังก้องโลกอย่าง AMG ของเมอร์เซเดสเบนซ์ ราคา 1.658 ล้านบาท

พบกับ ดูคาติ แดเวล ได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายนนี้ ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 33” ที่ บูธ A14 อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

วันที่ 4/04/2555 เวลา 1:27 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้