วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ศรีสะเกษประกาศไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด

นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ พากำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พร้อมประกาศเจตนารมณ์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ตามโครงการคนมหาดไทยปลอดยาเสพติด

ศรีสะเกษ/ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ มอบนโยบายของรัฐบาล และ จ.ศรีสะเกษ ในการปฏิบัติงานให้กับกำนัน สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในเขตพื้นที่ อ.เมืองศรีสะเกษทั้ง 16 ตำบล 163 หมู่บ้าน จำนวนประมาณ 250 คน ซึ่งนโยบายเร่งด่วนที่แจ้งให้ทราบและต้องปฏิบัติทันทีคือ เรื่องการแก้ไขปัญหายาเสพติด ตามนโยบายของรัฐบาล

หลังจากมอบนโยบายให้รับทราบแล้ว นายวัฒนา พุฒิชาติ นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ ได้นำกำนัน สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนที่เข้าร่วมรับฟังนโยบายในครั้งนี้ ตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย ผลปรากฏว่า ไม่พบสารเสพติดในร่างกายแม้แต่รายเดียว จากนั้นนายอำเภอเมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วยกำนัน สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทุกคนที่ผ่านการตรวจปัสสาวะแล้ว ร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ต่อหน้า 3 สถาบันหลักของชาติ ในการที่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ตามโครงการคนมหาดไทยปลอดยาเสพติด และพร้อมที่จะเป็นกำลังหลัก และเป็นคนมหาดไทยที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหายาเสพติดให้หมดไปจากพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ และประเทศชาติต่อไป

นายวัฒนา พุฒิชาติ นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนได้มอบนโยบายในการปฏิบัติงานให้กับกำนัน สารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ในเขต อ.เมืองศรีสะเกษ รวมทั้งตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในครั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ อ.เมืองศรีสะเกษ มีความมั่นใจว่าผู้นำของหมู่บ้านไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชนในการที่จะเข้าไปร่วมกันแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดให้หมดไปจากพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ อีกทั้ง เพื่อเป็นการรณรงค์ และกระตุ้นจิตสำนึกของข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ของรัฐ สังกัดกระทรวงมหาดไทยให้ห่างไกลจากยาเสพติด ตามโครงการคนมหาดไทยปลอดยาเสพติด

วันที่ 6/04/2555 เวลา 10:56 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี