วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ลูกยางชายหาด สาวทั่วโลกแจม ลงตบบางแสน


นักตบลูกยางชายหาดระดับโลก ตอบรับร่วมชิงชัยในศึกวอลเลย์บอลชายหาดหญิง “บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที” ระหว่างวันที่ 23-28 ต.ค.นี้ ที่แหลมแท่น ริมชายหาดบางแสน คาดมีทีมร่วมชิงชัยกว่า 70 ทีม จาก 30 ประเทศทั่วโลก มั่นใจช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี

นายเจฟฟรีย์ โรว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากได้จัดแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิง เวิลด์ทัวร์ ขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ พ.ศ.2549-2554 ที่หาดกะรน จ.ภูเก็ต แต่ในปีนี้ได้ย้ายสถานที่จัดการแข่งขันมาที่แหลมแท่น ริมชายหาดบางแสน ในวันที่ 23-28 ต.ค.นี้ ใช้ชื่อรายการว่า “บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที” ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายก่อนจบฤดูกาลของ เอฟไอวีบี บีช วอลเลย์บอล สวอท์ช เวิลด์ ทัวร์ ปี 2012

สำหรับการย้ายสถานที่การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (เอฟไอวีบี) เพื่อให้ประชาชนในกรุงเทพฯ และชลบุรีได้เข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงระดับชั้นแนวหน้าของโลกอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากทีมวอลเลย์บอลชายหาดทั่วโลก สมัครกว่า 40 ทีม จาก 17 ประเทศ รวมถึงทีมแชมป์โลกปัจจุบันอย่างบราซิล โดยจะปิดรับสมัครในเดือน ต.ค. และคาดว่าจะมีทีมสมัครเข้าแข่งขันมากกว่า 70 ทีม จาก 30 ประเทศอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้จะถ่ายทอดสดภายในประเทศใน 2 วันสุดท้าย และถ่ายทอดสดการแข่งขันไปยังต่างประเทศ โดยมีผู้ติดตามชมการแข่งขันมากกว่า 700,000,000 ล้านครัวเรือน จึงถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์สถานที่จัดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่

นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองแสนสุข กล่าวว่า ตนมีความยินดีอย่างยิ่งที่การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิง เวิลด์ทัวร์ ได้มาจัดการแข่งขันที่บางแสนในปีนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์บางแสนให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0-2311-3414-5 โทรสาร 0-2311-3498 หรือเว็บไซต์ www.pentanglepromotions.com

วันที่ 18/05/2555 เวลา 9:43 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี