วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘พลอย’ ป้องคู่รัก ‘โอ้-กุ๊บกิ๊บ’เคลียร์ ‘วู้ดดี้’ งานฟรีก็เต็มใจ


จู่ๆ “พลอย เฌอมาลย์” ก็โพสต์ภาพมาริโอ้คู่กุ๊บกิ๊บแล้วบรรยายว่าว่า “น้องชายน้องสาวเรารักกันมาก เสียใจด้วยนะที่เธอแย่งไม่ได้” งานนี้คนสงสัยมีคนจ้องแย่งมาริโอ้หรือไง? “พลอย” แจงว่า “ก็โพสต์ไปขำๆ แต่คนชอบคิดมากไปเอง ไม่ได้หมายถึงใคร แค่บอกว่าใครที่คิดจะมาแย่ง” สรุปว่ามีมือที่สามไหม?

“ไม่มีค่ะ ไม่ได้เฉพาะเจาะจง ตอนแรกตกใจ หรือว่ามันมีทุกคนเข้ามาทัก ถามว่าใคร ใช่คนนั้นหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรค่ะ” ทำไมอยู่ๆ ถึงโพสต์? “เขาเป็นน้องสาวน้องชายที่รักกัน อยากโพสต์รูปน้องเราบ้าง อินสตาแกรมใช้เพื่อโปรโมทละคร กิจกรรม อยากแชร์กับทุกคน ไม่ได้กอสสิปใคร น้อง 2 คนรักกันมานนานมากกว่า 10 ปี รู้สึกดีกับทั้งสอง เลยโทร.หากิ๊บว่าขอรูปน่ารักๆ หน่อยจะเอามาลงอินสตาแกรม”

พอเขียนแบบนั้นทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่ามีมือที่สาม “ถ้าคนเข้าใจดีก็เข้าใจว่าไม่มีอะไร ถ้าคนเข้าใจผิดก็คงเข้าใจผิด” เท่าที่เห็นความสัมพันธ์ของ 2 คนนี้เป็นอย่างไร? “รักกันมากเลย อิจฉาเพราะเขาน่ารัก จับตาดูมานาน 7 ปีแล้วค่ะ ที่ลงรูปคืออยากเอาใจโอ้ด้วยเพราะคิดถึงโอ้” เขามีปัญหากันบ้างไหม? “ไม่มีค่ะ อยากให้มีก็ไม่มีค่ะ” เรียกว่าถ้ามีใครหวังทำลาย เตรียมปกป้องเต็มที่? “ต้องผ่านเจ๊ไปก่อน (หัวเราะ) ไม่ยอม”

เคลียร์วูดดี้เรื่องไม่ไปงาน “เกิดอวอร์ด” แล้ว? “พลอยเจอเขาในงานนาฏราชเขาขอโทษ ก็บอกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด พี่ที่เป็นผู้ช่วยก็บอกว่ารักน้องนะ บอกว่ารักจริงเหรอ พี่วู้ดดี้ก็บอกว่าเข้าใจผิด แต่คุยกันว่าอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ไม่อยากเก็บเอามานั่งคิดไม่มีประโยชน์ มีแค่วันนี้กับวันพรุ่งนี้พอ คุยกันอย่างเข้าใจ พี่วู้ดดี้ก็อ่อนกับพลอยคือคุยดี บอกว่าพี่เขาไปว่า เอาจริงๆ นะงานฟรีน้องก็ไป

“แต่วันนั้นติดงานจริงๆ ไม่ใช่ว่างานไม่ให้ตังค์แล้วไม่สนใจ พูดแบบนี้เสียใจนะ บอกพี่เขาไป จากนั้นมีเซอร์ไพรส์บนเวทีตอนที่เขาร้องเพลงกัน แล้วพี่วู้ดดี้ก็เดินเข้ามากอด เราก็อ้าว ทำให้คนรู้เลยเหรอ เขินนะ ขอบคุณที่พี่วู้ดดี้แสดงออกว่าโอเค.กัน จริงๆ แล้วอยู่วงการเดียวกันก็ไม่ควรมีปัญหาเวลามีอะไรก็พูดกันดีกว่า”

ขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ไปแล้วนะเนี้ยะ

 

 

วันที่ 27/05/2555 เวลา 3:57 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี