วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

“โย” ฟุ้งคบหนุ่มนอกวงการ

ยังไม่ขอเปิดเผยรอมั่นใจก่อน


ช่วงนี้นางแบบสาว “โย ยศวดี” กำลังอินเลิฟ เพราะล่าสุดแอบแย้มว่ากำลังปลูกต้นรักกับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการมา 4 เดือนแล้ว แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นใคร ถ้าหากใครตาดีหรือถ่ายรูปได้ ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ความรักก็ไม่มีอะไรค่ะ เพิ่งคุยกัน 4 เดือน แต่เป็นเพื่อนกันมา 5 ปี ก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง สมัยนี้เขานิยมปิดเรื่องนี้ โยว่าเราโตแล้ว ต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจกัน ถ้าเปิดแล้วเลิกกันคนก็จะมองว่าคนนี้เลิกอีกแล้ว ขอแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า”

หนุ่มคนนี้เป็นใคร? “เป็นนักธุรกิจนอกวงการ เขาโตกว่าเรา ต้องบอกว่าวนเวียนอยู่ใกล้กันมานานมาก เขาเป็นหลานของคุณชายแฟนออร์แกน-ราศี รู้จักเป็นเพื่อนมาหลายปีแต่ตอนนี้เราก็พัฒนาความเป็นเพื่อนมานิดนึง แต่ยังไม่ใช่แฟน” ที่เราปิดจะทำให้ฝ่ายชายน้อยใจหรือเปล่า? “ไม่ค่ะ โยว่าด้วยหน้าที่การงานเขาด้วยแหละ มันคงไม่เหมาะที่จะมาเป็นข่าวหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยๆ และโยเองก็สบายใจด้วย”

กลัวคนจับตามอง? “โยว่าเดี๋ยวนี้อยู่เฉยๆ ดีกว่า” แสดงว่าจะไม่เปิดตัว? “รอให้มั่นใจก่อนแล้วจะเปิดแน่นอน แต่ไม่ได้ปิดนะ ถ้าใครถ่ายรูปได้ก็ไม่ได้ว่า มีไปไหนมาไหนด้วยกันแต่ไม่เห็นกันเอง วันนั้นก็เดินสวนกันด้วยนะ” ประทับใจอะไรฝ่ายชาย? “เขาเป็นคนน่ารัก เงียบมาก เราเป็นคนพูดเยอะ”

วันที่ 26/05/2555 เวลา 9:39 น.



เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ ที่ไหนกันดี ?

View Results

Loading ... Loading ...



‘ชมพู่’ เซ็กซี่เปล่งปลั่งสุดๆ [19/05/2556]
นาทีนี้เอ่ยถึงดาราสาวที่ฮอตตลอดศก เพอร์เฟกต์เพียบพร้อมไปด้วย “ความสำเร็จ” ในทุกๆ ด้าน คงไม่พ้น “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” เธอเริ่มฉายแววจากเวทีประกวด “มิสมอเตอร์โชว์” ปี 2541