วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ตงฟง V27 รถยนต์ 7 ที่นั่ง


ตงฟง มอเตอร์ส ส่ง ตงฟง V27 รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง (Compact MPV) หนึ่งในตระกูล “V-Series” สู่ตลาดเมืองไทยเป็นครั้งแรก เพื่อขยายฐานลูกค้าในประเทศสู่ตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาด

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ จากค่ายรถยนต์ ตงฟง มอเตอร์ส พร้อมด้วย นายจาง ซิง เยียน รองผู้อำนวยการใหญ่จาก บริษัท DFSK Motors (China) ร่วมแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ “ตงฟง V27” เมื่อปลายเดือนที่แล้ว

ตงฟง V27 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง (Compact MPV) หนึ่งในตระกูล “V-Series” ที่ยอมรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลก โดยได้รับรางวัลต่างๆ มาแล้วมากมาย จึงสามารถยืนยันถึงความสำเร็จของ ตงฟง V27 ได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารและรูปลักษณ์ภายนอก

รถยนต์ ตงฟง V27 เป็นรถขนาดเล็กที่ออกแบบให้มีความทันสมัยและคล่องตัวด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งผสมผสานความเป็นสปอร์ตอย่างลงตัว พร้อมระบบโครงสร้างที่แข็งแรงและกว้างขวางซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัว นอกจากนั้นยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยเครื่องยนต์ที่ปล่อยไอเสียน้อยและประหยัดกว่าด้วยเชื้อเพลิง 2 ระบบ (Dual Fuel) ที่สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และหายห่วงเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบก๊าซ LPG ซึ่งติดตั้งมาจากโรงงาน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยต่างๆ ที่มีมากับตัวรถเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมั่นใจได้ในทุกสภาพการเดินทาง

ตงฟง V27 เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าและเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมือง ด้วยรูปแบบของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 ที่นั่ง เบาะนั่ง 3 แถว สามารถพับเพื่อเพิ่มเนื้อที่เก็บสัมภาระได้มากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เติมความสุขตลอดการเดินทางด้วยเครื่องเล่นวิทยุ DVD/CD/MP3 จอแอลซีดี ฝังหมอนพิงศีรษะเบาะโดยสารคู่หน้าซ้าย/ขวา ควบคุมด้วยระบบรีโมทคอนโทรล ระบบปรับอากาศแบบ 2 ตอน ทั้งตอนหน้าและตอนหลังกระจายความเย็นทั่วห้องโดยสาร สะดวกยิ่งขึ้นด้วยประตูสไลด์ซ้าย/ขวา ก้าวขึ้นลงได้อย่างคล่องตัว

รถยนต์ ตงฟง V27 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,310 ซีซี. พร้อมด้วยระบบจุดระเบิดแบบ EFI และหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ให้กำลังสูงสุด 81 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 102 นิวตัน-เมตร

ตงฟง V27 มีให้เลือก 3 รุ่น 1.3L ราคา 4.99 แสนบาท, 1.3L DVD ราคา 5.19 แสนบาท และ 1.3L EQUIPPED ราคา 5.43 แสนบาท ทั้ง 3 รุ่นมี 3 สี ให้เลือก คือ เขียว Forest Green, เงิน Satin Silver และดำ Midnight Black

วันที่ 4/06/2555 เวลา 9:47 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี