วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

รวบอดีตพระครูแต่งตร.ตุ๋นเหยื่อ

 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.55 พล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง รรท.ผบช.น.แถลงข่าวผลการจับกุมตัว นายณรงค์ สมบูรณ์ปฏิบัติ อายุ 48 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มม.กระสุน 16 นัด ชุดเครื่องแบบตำรวจสีกากีติดยศ พ.ต.ท.ระบุชื่อ “พัฒนกุล บุญหลาย” และแพรแถบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ 1 ชุด กุญแจมือ1 อัน เครื่องช๊อตไฟฟ้า จีวรพระสงฆ์ เสื้อเกราะกันกระสุน และรถกระบะแวน นิสสัน รุ่นเอ็นวี ทะเบียน ผฉ1409 ชลบุรี โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณอนุสาวรีย์ทหารอาสา แขวงบรมราชวัง เขตพระนคร กทม.

พล.ต.ต.คำรณวิทย์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาชอบแต่งเครื่องแบบตำรวจ และใช้อาวุธปืนข่มขู่ชาวบ้านเป็นประจำ จนกระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเคยบวชเป็นพระภิกษุ จนมีสมณศักดิ์เป็นถึงพระครูเมื่อสึกออกมาได้รู้จักกับ พ.ต.ท.พัฒนกุล ซึ่งเป็นรอง ผกก.สส.สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เกิดความชื่นชมจึงไปซื้อเครื่องแบบมาใส่ และยังอ้างตัวว่าเป็นลูกน้องคนสนิทของจ่าเพียร อดีตผกก.สภ.บันนังสตา อีกด้วย

พล.ต.ต.คำรณวิทย์ กล่าวต่อว่า สำหรับอาวุธปืนตนซื้อมาจากตำรวจในภาคใต้ราคา 500 บาท ส่วนเครื่องช๊อตไฟฟ้าซื้อมาจากย่านราชประสงค์ราคา 300 บาท ส่วนรถยนต์เป็นของ นส.ศิริพร ซึ่งรู้จักกันที่ จ.เพชรบูรณ์ และคบหากันเรื่อยมาจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง นอกจากนี้ตนมักจะแอบอ้างว่าสนิมสนมกับนักการเมืองและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หลายคน สามารถวิ่งเต้นช่วยเหลือหน้าที่การงานได้ รวมทั้งชอบหลอกลวงผู้หญิง โดยมักจะนำรูปที่ถ่ายคู่กับนักการเมืองไปโชว์กับผู้เสียหาย หากใครหลงเชื่อก็จะหลอกเอาทรัพย์สินหรือเงินสดแล้วหลบหนีไป

 

 

วันที่ 26/06/2555 เวลา 0:48 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้