วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

‘เติ้ล’ ขอแก้ตัว ชีวิตจริงไม่โหดเหมือน ‘ทิว’


มาเล่นละครเรื่อง “เกิดเป็นหงส์” ช่อง 7 ให้กับค่าย “พอดีคำ” เป็นครั้งแรก ผู้จัดสุดเนี้ยบ “ธงชัย ประสงค์สันติ” ก็ให้ “เติ้ล ธนพล” เจอโจทย์ยากด้วยการพลิกบทบาทมาเป็นพระเอกสุดโหดซะเลย จนสาวๆ ที่ดูอยู่ทางหน้าจอ 7 สี อดคิดไม่ได้ว่าตัวจริงของ “หนุ่มเติ้ล” จะโหดแบบ “ทิว” มั้ยหนอ

“เติ้ล” เล่าว่า “ผมเล่นไปตามเนื้อเรื่องครับ (หัวเราะ) เล่นจนจะกลายเป็นตัวละครตัวนี้ไปแล้ว เพราะมันเข้มข้นมาก ที่เห็นว่าตัวของทิวเค้าโหดเนี่ย เพราะเค้าโดนกระทำก่อน สิ่งที่ทิวเจอนั้นเยอะมาก ทิวไม่ได้เป็นคนโหดแต่แรกที่คอยแต่จะแก้แค้นอย่างเดียว กับขวัญเราเล่นละครด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ต้องปะทะคารมกัน เหมือนกับว่าทุกคนจ้องที่จะทำร้ายทิวตลอด ทิวไม่หนีก็ต้องสู้ เลยเห็นนางเอกเป็นเหมือนเครื่องระบายอารมณ์ จริงๆ ตัวของทิวเป็นคนจิตใจดีนะครับ สภาพแวดล้อมทำให้ต้องโหด อย่างบางทีเห็นนางเอกเค้าล้มเจ็บตัวก็จะเข้าไปจับเป็นคนอ่อนโยนขึ้นมา พอนึกขึ้นมาได้ก็กลับมาโหดอีก หนึ่งซีนของผมจะมีหลายอารมณ์มาก ผู้กำกับจะคอยแนะนำตลอดเพื่อให้ผ่านไปให้ได้

“ทุกวันนี้ผมไปห้างหรือไปทำงานที่ไหนจะมีคนถามผมเหมือนกันนะครับว่าตัวจริงโหดแบบทิวหรือเปล่า ตอบได้เลยนะครับว่าไม่เหมือน ไม่โหดเหมือนทิว ไม่คิดจะแก้แค้นใคร แต่ถ้าเป็นเรื่องใจร้อน โผงผาง คิดเร็วทำเร็ว อันนี้ยอมรับว่าเหมือนครับ”

วันที่ 25/06/2555 เวลา 9:55 น.



เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ ที่ไหนกันดี ?

View Results

Loading ... Loading ...



‘ชมพู่’ เซ็กซี่เปล่งปลั่งสุดๆ [19/05/2556]
นาทีนี้เอ่ยถึงดาราสาวที่ฮอตตลอดศก เพอร์เฟกต์เพียบพร้อมไปด้วย “ความสำเร็จ” ในทุกๆ ด้าน คงไม่พ้น “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต” เธอเริ่มฉายแววจากเวทีประกวด “มิสมอเตอร์โชว์” ปี 2541