วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รถบรรทุกทหารหักหลบปิกอัพ

พลิกคว่ำตาย 1 บาดเจ็บ 20 นาย

เมื่อวันที่ 15 ก.ย.55 พ.ต.ท.สุรัตน์ จันทศิลป์ พงส.(สบ 3) สภ.สุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์บรรทุกทหารพลิกคว่ำ ที่ถนนสายสุวรรณภูมิ-ร้อยเอ็ด ระหว่าง กม.ที่ 2-3 บ้านน้ำคำน้อย หมู่ที่ 6 ต.สระคู อ.สุวรรณภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยชุดกู้ชีพเทศบาลตำบลสุวรรณภูมิ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบทหารบาดเจ็บจำนวนมาก และรถบรรทุก 4 ล้อ ขนาด 2 ตันครึ่ง ของทหารหมายเลข 93299 ของกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 16 ค่าย พล.ร.6 (ค่ายสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชร้อยเอ็ด) พลิกคว่ำอยู่ในคูน้ำข้างถนน สิ่งของกระจายเกลื่อน ใกล้กันพบศพ พลทหาร รุ่งสว่าง คนเพียร อายุ 22 ปี ถูกสิ่งของกดทับจมอยู่ในน้ำเสียชีวิต

จากการสอบสวน จ.ส.ต.สัญชัย หาญจันทร์ อายุ 31 ปี ให้การว่า ตนเป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าวมาจากฐานยิงมหาราช เขาพระวิหาร อ.กันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อพาพลทหารทั้งหมดกลับกองพัน เพื่อไปสอบเทียบชั้นความรู้ ของ กศน.(การศึกษานอกโรงเรียน) เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับสวนแซงขึ้นมา ตนจึงหักหลบทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้ข้างถนน ก่อนหลักพลิกคว่ำตกลงในคูน้ำข้างถนน จนเป็นเหตุให้มีทหารเสียชีวิต จำนวน 1 นาย และได้รับบาดเจ็บ จำนวน 18 นาย ในจำนวนนี้มีบาดเจ็บเล็กน้อย 2 นาย

 

วันที่ 16/09/2555 เวลา 1:44 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง