วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

พรุ่งนี้เริ่มแล้วเทศกาลกินเจ 15-23 ตุลาคม 2555

ใครทำใครได้ไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง นั่นคือการทำบุญทำกุศลถือศีลกินเจหรือปฏิบัติธรรม ผู้เฒ่ากล่าวไว้

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ทรงเจดีย์ องค์เสี่ยอุดม กวัสราภรณ์ องค์นี้ฟอร์มพิมพ์คงความงดงาม

เป็นธรรมชาติ เนื้อบ่งแสดงถึงความเป็นพระพิมพ์มาตรฐานที่ควรศึกษากันไว้ มีกูรวยได้ไม่อับจน

 

พระสมเด็จวัดระฆัง ยังครองความเป็นอมตะทั้งราคาและค่านิยม การเสนอปล่อยค่อนข้างลดน้อย

พระไปอยู่รังใหญ่แล้วไม่ออกสู่สนาม องค์นี้พิมพ์เกศบัวตูม ของไก่ ตำนานพระ เมืองทองธานี


วันนี้ 14 ตุลาคม มีงานประกวดพระเครื่อง พระบูชาเหรียญคณาจารย์ ที่สำนักงานศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ ฉลองวาระย่างเข้าปีที่ 12 ของกระบวนการยุติธรรมทางศาลปกครอง คุณดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม เลขาธิการศาลปกครอง ประธานจัดงาน บอกว่าปีนี้จัดเต็มรูปแบบ 1,884 รายการ ชิงรางวัลพระสวย เป็นหนังสือชุดเบญจภาคีและพระผงชุด 1 ทำโดย คุณศุภชัย เรืองสรรงามสิริ หรือ ตี๋เหล้า ท่าพระจันทร์ ประกันคุณภาพราคาบวกตั้งแต่หนังสือยังไม่คลอดเลยครับ

พระสมเด็จบางขุนพรหม พิมพ์ฐานคู่ องค์นี้สวยธรรมชาติ คราบกรุน้อย โดดเด่นด้วยพิมพ์ติดชัดมาก

ส่งให้พระสวย หลังมีคราบกรุสีน้ำตาลเข้ม เบาบาง พระสวยสมราคา ของอู๋ ตรอกจันทร์

 

 

พระท่ากระดาน ฉายาขุนศึกลุ่มแม่น้ำแม่กลอง ของอ้วน นครปฐม กรุศรีสวัสดิ์ ปัจจุบันถือความสวย

ไม่วัดด้วยกรุเก่าหรือใหม่ สนามพระท่าพระจันทร์ยกให้เป็นองค์แชมป์โลกไปแล้ว

 

วิ่งขอโควตาหนังสือกันวุ่นวายเพื่อทำยอดขายทั้งแผงหนังสือและนักล่าโล่ เตรียมส่งพระสวยเช้าชิงเอารางวัลชนะเลิศ ติดตามดูกันเองว่าจะปล่อยเช่าหน้างานกันกี่ร้อย งานไบเทค บางนา ขายหน้างาน 800-1,000 เล่ม นี้คุยกันว่าดีกว่า จึงน่ากลัวจะถูกวางตำแหน่งตั้งแต่ยังไม่ตัดสิน ใครรู้โวยได้ไม่ล้ำเส้น ตี๋เหล้า ท่าพระจันทร์ บอกมา

หลวงพ่อเงิน องค์งามจากแฟนประจำส่งมา พิมพ์ขี้ตา 5 ชาย ไม่ว่าจะพิมพ์ไหนค่านิยมหลักล้านขึ้นไปทั้งนั้น

องค์นี้เนื้อน้ำตาลอมทอง คราบผิวเก่าธรรมชาติ ช้าง ท่าดินแดง เจ้าของ

 

พระภาวนาโกศลเถระ เจ้าคุณเฒ่า วัดหนัง เกจิดังบางขุนเทียน ชาวบ้านเรียกหลวงปู่เอี่ยม เหรียญยันต์สี่

เนื้อเงิน องค์นี้อยู่ในหนังสือจอมสุรางค์เล่มแรก อ๊อด เลี่ยมทอง บุกมาแล้ว

 

พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่นทะเลซุง มาแรง เป็นพระสร้างปี 08 พิธีเดียวกับเหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ กะไหล่ทอง

งดงามน่าใช้ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ ถามฉ่อย ท่าพระจันทร์ ได้เลย

ก็คนนอกวงการขนพระสวยไปส่งต่อให้ สวยสุดมักสะดุดตีนกรรมการบางคน งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าพระที่สวยสู้ไม่ได้จะสะเออะลอยนวลติดโบแดงแซงพระสวยไปได้สักกี่องค์ ใบประกาศที่เสนอผ่านตานายกสมาคมฯ ตรวจสอบมันฟ้องนายให้รู้ หูตาสว่างขึ้นโดยไม่ต้องมีคนไปกระซิบ ต้องชมทีมถ่ายรูป ล้ง ท่าพระจันทร์ ที่ไม่ยอมเสี่ยงกับชื่อเสียงที่สะสม กล้าประกาศชัดเจน ผมไม่ร่วมมือเด็ดขาดกับพวกปล้นรางวัลครับพี่ ก็ขอให้เป็นจริงเถอะประธานชมรมคนปากหมา

ล้ง ท่าพระจันทร์ เคยสร้างผลงานทิ้งไว้ให้เห็นเป็นประจักษ์พยานมาแล้ว 2 ปีก่อน เอาพระที่ถ่ายรูปทำประกาศมาให้นายกสมาคมฯ ดูที่ 1 ได้ยังไง สวยสู้ที่ 2 ที่ 3 ยังไม่ได้สักองค์ ทำให้กรรมการที่ทำตัวเป็นเหลือบถูกสมาคมขจัดออกนอกเวทีงานประกวดไปแล้วถึง 2 คนด้วยกัน ส่วนคนต่อไปจะเป็นใครติดตามต่อจะได้เห็นแน่ๆ

ถามกันแซดเป็นข่าวหนาหูว่า นักล่าโล่รางวัล กำนันคนดังเมืองระยอง คุณจำเริญ นาคะบุตร ที่หายหน้าไปไม่มาส่งพระเข้าประกวดงานใหญ่หลายงาน เป็นเพราะถูกบีบให้พ้นวงการไปแล้วหรือ จึงทำให้เสียงนกเสียงกาขันรับกันด้วยความสะใจ เรื่องนี้ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือไม่ แต่บอกได้เลยว่าไม่ใช่ ผบ.ทบ.สั่งเด็ดขาด จะเป็นใครใช้อำนาจแทนนั้นไม่รู้ ที่เข้าหูมากลัวจะพาครอบครัววุ่นจึงละวาง

เหรียญมีประสบการณ์ หลวงพ่อสวง วัดบางขุนนนท์ อ.บางกอกน้อย กทม. สร้างปี 2518

แม้ท่านมรณภาพไปนานแล้ว ได้ฝากของดีที่น่าใช้ไว้แค่ 1,000 เหรียญ รีบหากันไว้

นี่ก็ถามกันหนาหูเหมือนกันว่า วัตถุมงคลองค์พ่อจตุคามรามเทพจะกลับมาอีกหรือไม่ ยืนยันได้แค่เห็นการปล่อยเช่ากันบ่อยขึ้น เนื้อไม้ เนื้อผง ลูกกลมใหญ่ปี 30 และเหรียญพังพระกาฬปี 32 ทั้งพิมพ์หนวดสั้น หนวดยาว ยังปล่อยดีมีคนเช่า ข่าวว่ามีประสบการณ์ไม่ลองไม่รู้ ก็คนสร้างรุ่นก่อน สรรเพชญ ธรรมาธิกุล ตัวจริงยังอยู่ คุณศิริชัย บุลกุล คนขอได้ท่านช่วยแก้วิกฤติให้มาบุญครองรุ่งโรจน์ก็ยังอยู่ จึงเชื่อและศรัทธาเต็มร้อย คุณสุรพล คิงยนต์อีซูซุ ก็อีกหนึ่งที่มีความศรัทธาเกินร้อย ส่วนคนที่เก็บพังพะกาฬรุ่นแรกไว้มาก เห็นจะเป็น คุณสมชาติ ศรีรัตนารุ่งเรือง แม้เจ้าของสื่อใหญ่อย่าง คุณสนธิ ลิ้มทองกุล ข่าวว่าก็มีศรัทธามาแต่ต้น ถึงขนาดถือธงองค์จตุคามเสกนำหน้าพาขบวนจนชนะมาแล้วก็ไม่ธรรมดา

ล็อกเกตหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง บางกรวย นนทบุรี หลังพอกผงฝังตะกรุด และแบบหลังจาร

มีทั้งเล็กใหญ่ให้บูชา มีประสบการณ์ อยากรู้ถามอาจารย์อ๊อดได้ที่วัด

มีข่าวมาให้ได้ตรึกตรองกันอีกหน พล.ต.ท.สรรเพชญ ธรรมาธิกุล ปัจจุบันเป็นหนึ่งเดียวที่อัญเชิญองค์จตุคามรามเทพประทับทรงได้ ผู้นี้แหละเป็นคนสร้างหลักเมืองนครศรีธรรมราช และ ตอนนี้กำลังจัดสร้างเทวาลัยจตุคามรามเทพนาคปรก 9 เศียร องค์ใหญ่ที่สุดในโลกและงดงามที่สุดในโลก ไว้ที่ริมฝั่งแม่น้ำกุยบุรี ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2555 จะมีพิธีเททองหล่อจตุคามรามเทพนาคปรก 9 เศียร รุ่นปฐมฤกษ์ ช่วง 09.00 น. ประทับทรงเชิญองค์เจ้าแม่นางพระยา และองค์จตุคามรามเทพ ทำพิธีเขียนผ้ายันต์ ปลุกเสกแผ่นดวงฤกษ์ พระผงจตุคามรามเทพ รุ่นสร้างเทวาลัย จึงบอกให้ผู้ที่มีความศรัทธาเลื่อมใสจะได้ไปดูด้วยตา ของแท้หรือเทียมไปร่วมพิธีกรรมแบบเก่าของชาวทะเลใต้ ไปดูวัตถุมงคลที่ พล.ต.ท.สรรเพชญ จัดสร้างและเก็บรักษาไว้ตั้งแต่รุ่นแรกถึงปัจจุบันและรับแจกวัตถุมงคล สนใจพระบูชาจตุคามรามเทพนาคปรก 9 เศียร ที่จะเททองรุ่นสร้างเทวาลัยปฐมฤกษ์ จองได้เลยที่คุณโจ โทร.08-1434-7328 หรือดูข้อมูลจากเว็บไซต์ www.suriyunjuntra.com

เหรียญเสมา 8 รอบหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ ปี 2518 จ.ระยอง เป็นเหรียญนิยม

ห่วงเชื่อมเนื้อทองแดงลงยาสีขาว สวยแชมป์ ของบำรุง อ่างทอง

งานนี้ถ้าจะไปไกลสุดเอื้อมซะแล้วยังไม่ทันแถลงข่าวเลยจองกันนัวเนีย เล่นเอาป๋าพยัพนั่งไม่ติด อาทิตย์กว่ามานี้คนวงการพระเครื่องวิ่งเข้าหาขอบูชาวัตถุมงคล สายเขาอ้อ ชุดเล็ก รุ่นมงคลเทพรักษา ที่สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาจัดสร้าง ทำให้บางเนื้อหมดไปแล้ว รูปแบบโดนใจผู้ใช้แน่ สวยดีมีพุทธคุณ เพราะ ของดีอยากให้ได้ไว้บูชา สร้างน้อยไม่มีเสริมไม่มีเพิ่ม ป๋าพยัพยืนยัน เชิญสื่อพระเครื่องไป แถลงข่าว มีประมูลเบอร์สวย 19 ตุลาคม 2555 เวลา 14.00 น. ที่ชั้นล่าง พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน จะได้เห็นกันเต็มตาว่าโดนใจคนรักพระขนาดไหน เปิดจองวันนั้นเลยเป็นปฐมทัศน์ทางการ

พล.ต.ท.สรรเพชญ ธรรมาธิกุล ผู้สร้างเทวาลัยจตุคามรามเทพ

เจ้าพิธีเททององค์จตุคามนาคปรก 9 เศียร ใหญ่ที่สุดในโลก ตามข่าวหน้านี้

นักสะสมพระเครื่องชาวฮ่องกงคงจำกันได้ มิสเตอร์ไลก๊อตวิน บินมาหาไก่ ตำนานพระ ที่ชมรมตำนานพระ เมืองทองธานี พอดีได้เห็นจึงรู้ว่ามาเยี่ยมให้กำลังใจไก่ เปิดตึกที่ซื้อไว้ 7 ชั้น ทำเป็นศูนย์พระ ไม่ต้องกลัวคนไล่ไสหัวไปเมื่อหมดสัญญา ก็คนมีเงินทำทีเดียวจบไง ไก่ฝากบอกคนวงการหากมีเวลาแวะไปได้เปิดทุกวัน 10.00-23.00 น. วันเสาร์คึกคัก มีตลาดนัดและมีบริการตรวจเช็คพระให้ฟรี ประสงค์ปล่อยก็เช่าให้ราคาดีแถมมีค่ารถกลับบ้าน สุดยอดบริการครบวงจร คนนี้เก่งไม่เก่งเช่าได้ปล่อยเร็ว โชว์วัดระฆัง เกศบัวตูม ที่เพิ่งซื้อได้ใครเห็นก็ว่าแท้ดูง่าย แม้แต่หมอกฤษฎ์คอนเฟิร์ม หรือศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ คนดังจอแก้วยังขับรถหรูลัมบอร์กีนีสีเหลือง 20 กว่าล้าน มาเช่าพระสมเด็จที่นี่ไปเลย…สวัสดี

วันชัย สอนมีทอง

 

วันที่ 15/10/2555 เวลา 0:13 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี