วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

ไม่ออนไลน์ โย้กย้ายบิ๊กมหาดไทยล็อตสุดท้าย 22 ตำแหน่ง พ่อเมือง-ผู้ตรว ปูด ฝ่ายการเมืองล็อกเก้าอี้

แหล่งข่าวจากกระทรวงมหาดไทยเปิดเผยว่า สำหรับการแต่งตั้งโยกย้ายของกระทรวงมหาดไทยที่ผ่านความเห็นชอบจากที่ประชุม ครม.เมื่อ 2 กันยายนที่ผ่านมา เป็นการแต่งตั้งโยกย้ายในรอบที่สองของกระทรวงมหาดไทย แต่ตอนนี้ยังเหลือการแต่งตั้งในล็อตที่ 3 ที่เป็นการแต่งตั้งในล็อตสุดท้ายอีกโดยคาดว่ากระทรวงมหาดไทยจะนำรายชื่อเข้า ที่ประชุม ครม.ในปลายเดือนตุลาคม หรือต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

โดยเป็นการแต่งตั้งในลักษณะการเลื่อนขั้นจากระดับ 9 คือ กลุ่มรองผู้ว่าราชการจังหวัด หรือรองอธิบดี มาเป็นระดับ 10, กลุ่ม ผวจ.และผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทยเพื่อแทน ผวจ.-ผู้ตรวจที่เกษียณอายุราชการไปเมื่อ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยล็อตสุดท้ายดังกล่าวจะมีด้วยกันทั้งสิ้นประมาณ 22 เก้าอี้ บางจังหวัดเวลานี้ยังไม่มี ผวจ.เพราะผู้ว่าราชการจังหวัดที่อยู่เดิมได้ย้ายไปอยู่จังหวัดอื่น หรือได้เกษียณอายุราชการไปเมื่อ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ช่วงนี้ก็จะให้รอง ผวจ.ในจังหวัดนั้นๆ รักษาการไปก่อน เช่น สุโขทัย สุราษฎร์ธานี สระแก้ว-สุพรรณบุรี-บุรีรัมย์ เป็นต้น

แหล่งข่าวจากกระทรวงมหาดไทยเปิดเผยต่อว่า แม้การแต่งตั้งดังกล่าวที่เป็นล็อตสุดท้ายจะเกิดขึ้นอีก 3-4 สัปดาห์ต่อจากนี้ แต่พบว่าหลายจังหวัดเริ่มมีข่าวว่าฝ่ายการเมืองได้วางตัว ผวจ.เอาไว้แล้ว ตามความต้องการของแกนนำพรรคเพื่อไทยและ ส.ส.เพื่อไทยในแต่ละจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่สุพรรณบุรี ถิ่นของนายบรรหาร ศิลปอาชา หรือที่สระแก้ว ของนายเสนาะ เทียนทอง เป็นต้น

วันที่ 3/10/2555 เวลา 14:39 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อ้อมใจ’ ดาราจักรๆวงศ์ๆ ลุคส์ใหม่อวดอึ๋มอร่าม! [20/09/2557]
แทบไม่น่าเชื่อว่า ดาราจักรๆ วงศ์ๆ ที่เคยใส่แต่ชุดสวย สไบแพรเรียบร้อยๆ อย่าง “อ้อมใจ-ตวงรัตน์ คะชะสะ” จะพลิกลุคส์มาเป็นสาวเซ็กซี่ วาบหวิวโดนใจหนุ่มๆ