วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“กุญแจซอล” ควงคุณพ่อ “นึกคิด”

ฝ่าด่านหมัดยักษ์ “เกมกำแพงซ่า”


เข้าสู่เดือน “วันพ่อแห่งชาติ” รายการ “เกมกำแพงซ่า น็อกเอาท์” ประเดิมเทปแรกด้วย 2 คู่พ่อลูกสุดน่ารัก “กุญแจซอล ปานทอง” กับคุณพ่อ “นึกคิด บุญทอง” ที่มาในทีมสีน้ำเงิน ส่วนคู่แข่งทีมสีแดง พ่อลูกสุดฮา “แอนนา ชวนชื่น” กับ “หมวย ชวนชื่น” ก็ขอจัดเต็ม โดยมี 2 พิธีกรหนุ่ม “กิ๊ฟท์” วรรธนะ” และ “สมจิตร จงจอหอ” รับหน้าที่เป็นกรรมการห้ามทัพ

ด้วยความที่เป็นเทปพิเศษ “วันพ่อ” บรรยากาศของการถ่ายทำแม้ว่าจะหนักหนาด้วยการต่อสู้กับเจ้าหมัดยักษ์ แต่ก็มีรอยยิ้มและความน่ารักความผูกพันของพ่อลูกให้คนดูได้อมยิ้ม โดย “กุญแจซอล” เผยถึงเทปนี้ว่า “วันนี้สนุกมากค่ะ ได้มาร่วมเล่นเกมกับคุณพ่อก็สนุกดี ปกติไม่ค่อยได้มาออกรายการกันสักเท่าไหร่ พอได้ออกรายการด้วยกันก็จัดหนักเลย โหด มันส์มาก แต่อีกทีมหนึ่งเขาก็ไม่ยอมแพ้เหมือนกัน ฝ่ายนั้นเอาความตลกเข้าสู้ แต่คู่ของกุญแจซอลกับพ่อสู้ด้วยความน่ารักค่ะ ส่วนทีมสีน้ำเงิน หรือสีแดง ใครจะเป็นฝ่ายชนะห้ามพลาดนะคะ” ตามดูอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7

 

วันที่ 30/11/2555 เวลา 9:58 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง