วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“ก้อง” ฉลองความสำเร็จ “ฟลอเรส”

ฟุ้งกระแส “เดอะวอยซ์” แรงเกินคาด

“ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อรู้ข่าวว่า “แชมพูฟลอเลส” ที่ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัลยอดขายอันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าแชมพูเพื่อลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ประจำปี 2555 หรือ “Health, Wellness and Beauty Award 2012” จากร้านวัตสัน ในงานฉลองความสำเร็จที่ได้รับรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่หน้าร้านวัตสัน สาขาเทอร์มินอล 21 พรีเซ็นเตอร์สุดเท่ ก้อง-สหรัถ จึงรีบเคลียร์คิวมาร่วมงาน ซึ่งจัดขึ้นอย่างอบอุ่น และสนุกสนาน

งานนี้ก้องก็ขอเอาใจคุณลูกค้าและแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ด้วยการนำเพลงเพราะๆ มาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้สาวๆ หัวใจละลาย ประเดิมเพลงแรก “ลึกสุดใจ” ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย ตามมาด้วยเพลง “เติมใจให้กัน” ก่อนจะปิดท้ายกับบทเพลงเพราะๆ “เจ้าสาวที่กลัวฝน” นอกจากจะนำบทเพลงเพราะๆ มาขอบคุณทุกคนแล้ว พี่ก้องของเรายังโชว์การทำเครื่องดื่มค็อกเทล “Kaffir Nuvo” สูตรเฉพาะของตัวเองให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้ชิมกันอีกด้วย พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้หล่อและดูดีตลอดกาล

ก้อง กล่าวว่า ในฐานะพรีเซ็นเตอร์รู้สึกดีใจมากๆ ที่แชมพูฟอลเลสได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 มาครอง ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารฟอลเลสด้วย และต้องขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เร็วๆ นี้คงจะได้เห็นโฆษณาฟอลเลสชุดใหม่ที่ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์เป็นปีที่ 2 จะเป็นแบบไหนคงรอชมกัน สำหรับกระแสตอบรับจากการเป็นโค้ชรายการเดอะวอยซ์ ต้องบอกว่าแรงเกินคาด ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เวลาไปไหนก็จะมีคนมาถามตลอดว่า เป็นยังไงใครจะได้แชมป์ ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณอีกครั้งที่ให้การสนับสนุน เพราะทุกคนตั้งใจกับงานนี้มากครับ

 

 

วันที่ 30/11/2555 เวลา 7:23 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี