วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘ซิลเดอเรลล่า’ ยุคออนไลน์

‘ตั๊ก’ ฉลุยคุณนายหมื่นล้าน

‘เต้ากตัญญู’ ให้โชคล้น

ใครจะรู้ว่าดาราสาวทรงโต “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย” ชีวิตจะมีวันนี้ในวัย 28 ปี ที่ตกเป็นข่าวดังเปรี้ยงปร้างสะท้านวงการ แถมไม่ใช่ข่าวลบ แต่เป็น “ข่าวดี” ที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อประกาศหมั้น “เจ้าสัวหมื่นล้าน” ชื่อ “บุญชัย เบญจรงคกุล” วัย 58 ปี ห่างกัน 30 กว่าปี ถือฤกษ์ดี 19 พ.ย.นี้ ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA) ถ.วิภาวดี

แค่ข่าว “ตั๊ก” จะแต่งงานก็ดังพอ แต่นี่จะแต่ง “เจ้าสัวหมื่นล้าน บุญชัย” กระแสข่าวเลยอื้ออึง เซ็งแซ่ไปทั่วหัวระแหง เพราะเจ้าสัวคือผู้ก่อตั้งดีแทค ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีอันดับที่ 13 ของไทย มีทรัพย์สินเงินทองมูลค่า 990 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 29,700 ล้านบาท สาวๆ คนไหนได้ยินก็ตาโตแทบจะเป็น “ไข่ห่าน”

ใครที่บอกว่า “สาวเต้าโต” มักจะอาภัพคู่ รักคุดตรงข้าม “ตั๊ก” คือผู้หญิงที่เกิดมาเพื่อฉีกกฎน้ำเน่าอันนั้นเสียสิ้น! อดีตของ “ตั๊ก” อาจไม่สวยหรูในเรื่องรัก วันนี้เธอ “สวยเริ่ด” จริงๆ คุณสมบัติสาวกตัญญูส่งผลให้เธอได้เจอคนที่ใช่

รักจริงที่ไม่ใช่นิยายของทั้งคู่ ปลูกกันไม่นานราวๆ 1 เดือน นานกว่าปลูกถั่วปลูกงานิดเดียว แต่สัมพันธ์แน่นแฟ้นสุดๆ มองตารู้ใจ ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้…ยืนยันได้จากภาพหวานๆ สวีทๆ ของ “ตั๊ก” กับเจ้าสัวบุญชัย ที่มีการโพสกระหน่ำทางอินสตาแกรม ในหลายกาลเทศะออกมาให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนผะผ่าว เป็นการยืนยันว่า “รักจริง หวังแต่ง” ไม่ใช่นิยายน้ำเน่าในจอทีวี

แต่ดูท่าแฟนคลับ “ตั๊ก” จะอินจัด น้องๆ บางคนถึงกับช็อกซีนีม่า เป็นลมเป็นแล้งต้องหามส่ง รพ.ก็มี ที่รู้ว่า “ตั๊ก” จะแต่งงานกับเจ้าสัวหมื่นล้าน…เพราะข่าวรั่วออกประจำวัน แถมแม่ “ธนาภา” ก็ตระเวนเดินสายออกรายการทีวีเป็นว่าเล่น…ก็น่าเห็นใจสุขภาพคุณแม่ไม่น้อย ด้าน “ตั๊ก” ก็ทั้งโฟนอิน สัมภาษณ์นักข่าวในกองละคร และโพสอินสตาแกรมป่าวประกาศข่าวดีไม่หยุด

ว่ากันว่า นอกจาก “ตั๊ก” กับเจ้าสัวบุญชัยจะมีเคมีตรงกันด้านใจบุญใจกุศลรวมถึงชอบศิลปะความสวยๆ งามๆ เพราะเจ้าสัวมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA) ถ.วิภาวดีของตัวเอง ทำการประมูลภาพช่วยการกุศลบ่อยๆ ทั้งคู่ก็เจอกันที่นี่ แถม “เจ้าสัวหมื่นล้าน” ยังสะบัดพู่กันวาดรูปตั๊กชุดบิกินีโชว์ และที่พิพิธภัณฑ์ฯ มีรูปถ่ายตั๊กสวยๆ งามๆ หลายรูป มาคุแบบนี้ “ตั๊ก” ไม่อ่อนระทวยให้รู้ไป

คนจะรักกัน “เวลา-อดีต” ไม่สำคัญ ปัจจุบันดีที่สุด “รักเก่า” เจ้าสัวกับ 5 หญิงสาวมีประวัติมายาวนาน มีรสชาติครบ เผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวานเจอมาทุกสถานการณ์ “ตั๊ก” ชีวิตรักกับหนุ่มๆ ก็ผ่านมาเยอะ ทั้งหนุ่มใหญ่-หนุ่มน้อย พระเอก พระรอง ระดับ “เสี่ย” นอกวงการ นักกีฬายิงปืนทีมชาติก็ตกเป็นข่าวมาหมด แถมก่อนนี้เพิ่งโพสเลิกหนุ่มนอกวงการไปหมาดๆ ในที่สุดมาหยุดตรงเจ้าสัว

19 พ.ย.55 ที่จะถึงนี้ “ตั๊ก” คือ “หญิงคนที่ 6” ในชีวิตเจ้าสัว เธอมาแบบสง่าผ่าเผย ไม่ต้องกดดันหรือหวั่น “โรคแทรกซ้อน” จากใคร ใดๆ ทั้งสิ้น

เพราะเจ้าสัว “เคลียร์คัท” หมด ถึงขนาดเอาใบหย่าใบล่าสุดไปยืนยันความคลีนกับ “แม่ธนาภา” มาแล้ว นี่คือ “แต้มต่อ” ของตั๊ก เปรียบเป็นถนน ก็โล่งเตียนลาดยางมะตอยอย่างดี วิ่งเรียบไม่มีเศษไม้เศษหิน หรือมีหลุมบ่อมาขัดขวางเส้นทางโคจร…มุ่งไปนั่งตำแหน่ง “คุณนายหมื่นล้าน” ในเวลาอีกไม่ถึง 2 อาทิตย์นี้

เป็นทั้งซินเดอเรลล่ายุคออนไลน์ และ “เต้ากตัญญู” ที่ส่งผลให้เธอเป็นคุณนายหมื่นล้านจริงๆ

ภาพ : FHM

 

วันที่ 4/11/2555 เวลา 0:14 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี