วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ทัวร์ 999 เเหกโค้งไก่ย่าง 4 ศพขับซิ่งนรก

เลี้ยวหักศอกตกเขาตากเจ็บ 42 ราย

รถทัวร์โดยสารปรับอากาศ บ.ข.ส.สายแม่สอด-กรุงเทพมหานคร ซิ่งนรกลงจากเขา เอาไม่อยู่จนแหกโค้งพลิกคว่ำตกริมถนนสายแม่สอด-ตาก รถพังยับเยินล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่ต้องระดมงัดรถช่วยเหยื่อร่วม 2 ชั่วโมง ผลผู้โดยสารตายคาที่ 4 ศพ บาดเจ็บระนาวอีก 42 คน หลังเกิดเหตุส่งผลให้การจราจรเป็นอัมพาต เพราะรถราสัญจรไม่ได้จนติดเป็นกิโลฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. พ.ต.ท.บุญสิงห์ หอมนาน สารวัตรเวร สภ.ต.พะวอ อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสารปรับอากาศ บ.ข.ส. สายแม่สอด-กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำตกลงจากเนินเขาพะวอ บนถนนสายแม่สอด-ตาก หลักกิโลเมตรที่ 28–29 ต.พะวอ อ.แม่สอด มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พะวอ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอำเภอแม่สอดรีบรุดไปทำการช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถบัสโดยสารปรับอากาศ 2 ชั้น หมายเลขทะเบียน 14-6158 กรุงเทพมหานคร พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ข้างถนน ในที่เกิดเหตุข้าวของจากในรถ และชิ้นส่วนรถยนต์กระจัดกระจาย มีผู้โดยสารติดอยู่ในรถยนต์จำนวนมาก จึงระดมเจ้าหน้าที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือ นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากรถยนต์เพื่อนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ซึ่งต้องใช้เวลานาน 2 ชั่วโมง เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกเบาะรถยนต์ และชิ้นส่วนต่างๆ ทับร่างไว้ ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต 4 ราย ทราบชื่อต่อมาว่า 1.นางบัวผัน ทิหวาย 2.นายหน่ายวิน ฮัจเต ไม่มีนามสกุลสัญชาติพม่า 3.นายแสนฟ้าแนวเถื่อน 4.นายเดโพ ไม่มีนามสุกสัญชาติพม่าโดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 42 คน เจ้าหน้าที่ช่วยกันลำเลียงผู้ประสบเหตุส่งโรงพยาบาลทันที

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายพินิจ สวัสดิภูมิ ได้ขับรถพาผู้โดยสารชาวไทยและชาวต่างชาติ ประมาณ 52 คน เดินทางออกจากสถานีขนส่งแม่สอด ตำบลท่าสายลวด มุ่งหน้าจุดหมายปลายทางที่กรุงเทพมหานคร จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ารถบังคับไม่อยู่ เพราะวิ่งลงจากเขาด้วยความเร็วสูง ทำให้แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างถนนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว เป็นจังหวะที่ผู้โดยสารส่วนใหญ่กำลังหลับ จึงทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าวเกือบทั้งคัน โดยในระหว่างเกิดเหตุนั้น ทำให้รถยนต์ที่สัญจรไป-มาบนเส้นทางสายตาก-แม่สอด ติดเป็นระยะทางยาวหลายกิโลเมตร

 

 

 

วันที่ 11/12/2555 เวลา 20:47 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี