วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ฝรั่งขี้เหงาหิ้วสาวมากก

ถูกมอมยาหลับสูญเงินนับล้าน


นักธุรกิจขี้เหงาชาวรัสเซียขับรถเก๋งไปหาเพื่อน ซวยเจอโจรสาวชาติเดียวกัน กับกะเทยไทยแสบหน้าตาสวย เลยชวนไปดื่มเหล้ากันภายในบ้านพัก ถูกมอมยานอนหลับสลบเปลือยกายคาเตียง แล้วฉกทรัพย์สินไปเกลี้ยง มีตู้เซฟ 1 ใบ ภายในมีเงินสด 1.5 ล้านบาท บัตรเอทีเอ็มมีเงิน 8 แสนบาท รถเก๋งอีก 1 คัน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ขับหลบหนีไป ตร.เต้นส่งชุดสืบไล่ล่า

เหตุการณ์รายนี้เปิดเผยขึ้น เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธนศักดิ์ ปราสาททอง พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุชาวต่างชาติถูกมอมยา โดนยกเค้าทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ภายในบ้านพักเลขที่ 88/112 หมู่บ้านคูณสุข 1 หมู่ 3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ประกอบ แสงพริ้ง รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.นิพนธ์ ป้อมสนาม รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่วิทยาการ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว มีรั้วล้อมรอบ ภายในห้องนอนพบ นายอเล็กซานเดอร์ มาตูซอฟ (Mr.Alexander Matusov) อายุ 50 ปี สัญชาติรัสเซีย นอนสลบคว่ำหน้าเปลือยกายอยู่บนที่นอน จึงได้ปลุกให้ตื่นขึ้น และตรวจสอบทรัพย์สินภายในบ้าน พบว่าตู้เซฟภายในมีเงินสดประมาณ 1,500,000 บาท บัตรเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ สาขาสัตหีบ และพัทยา ภายในบัตรมีเงินประมาณ 800,000 บาท โฉนดที่ดิน 2 ใบ พาสปอร์ต 1 เล่ม และรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน ขข 7443 ชลบุรี ที่จอดอยู่ในโรงรถ ถูกขโมยไป

จากการสอบปากคำ นายอเล็กซานเดอร์ มาตูซอฟ ผู้เสียหาย ให้การว่า เดิมตนทำธุรกิจห้างสรรพสินค้าอยู่ที่ประเทศรัสเซีย แต่ได้มอบให้ลูกสาวดูแลกิจการแทนแล้ว ก่อนจะบินเข้ามาซื้อบ้านอยู่ในเมืองไทยนานกว่า 1 ปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันนี้ รู้สึกเหงาจึงได้ขับรถไปหาเพื่อนที่ซอยชัยพฤกษ์ ชายหาดจอมเทียน ได้พบหญิงสาวชาวรัสเซีย และคนไทยเป็นสาวประเภท 2 หน้าตาสวย อายุระหว่าง 25-30 ปี จึงชวนทั้งคู่ไปนั่งดื่มเหล้าวอดก้ากันที่ห้องพัก โดยที่ยังไม่มีการร่วมหลับนอนกัน จากนั้นก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย เมื่อตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนถูกถอดเสื้อผ้าเปลือยกาย และถูกโจรกรรมทรัพย์ไปจนเกลี้ยง ซึ่งเงินที่ถูกโจรกรรมไปเตรียมไว้ซื้อคอนโดให้เป็นของขวัญลูกสาวที่กำลังจะเดินทางมาเมืองไทย

ด้าน พ.ต.อ.ชนพัฒน์ เปิดเผยว่า คดีนี้ได้สร้างภาพลักษณ์ที่เสื่อมเสียให้กับประเทศไทยอย่างมาก สำหรับเหยื่อต่างชาติรายนี้ คาดว่า ถูกวางยานอนหลับโดยไม่รู้ตัว ก่อนจะถูกขโมยทรัพย์สินไป อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อติดตามจับกุม 2 คนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ ซึ่งอาจจะมีผู้ร่วมขบวนการอีก ขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่เมืองพัทยา หาเบาะแสคนร้ายแล้ว ส่วนที่บ้านเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่วิทยาการได้ตรวจพบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายหลายจุด คาดว่า จะสามารถจับกุมคนร้ายได้ในไม่ช้านี้

 

 

วันที่ 9/12/2555 เวลา 11:58 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี