วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ขึ้นปีที่ 9 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก

‘เสี่ยช้าง’ ยันแรงไม่ตก

เผลอแป๊บเดียวคลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ภายใต้การบริหารของจอมโปรเจกต์ “เสี่ยช้าง-เดชาธร สุวินิจจิต” ก็เติบโตก้าวสู่ปีที่ 9 พร้อมๆ กระแสตอบรับล้นหลาม จากคนฟังคอเพลงลูกทุ่งทั้งในและต่างประเทศ แถมลูกค้าก็สนับสนุนตลอดตอกย้ำความสำเร็จ คลื่นเพลงลูกทุ่งอันดับ 1 ที่มีเครือข่ายกว้างไกลที่สุดในประเทศ

“เสี่ยช้าง” เผยว่า “ภาพรวมคลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก 8 ปีที่ผ่านมาเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะความนิยมจากคนฟังลูกทุ่งทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงรายได้ที่มาจากการซื้อโฆษณาจากความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อ บ.ช้างไทเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ และคลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์กมาโดยตลอด ทำให้ลูกค้ามั่นใจทำกิจกรรมร่วมงานกับคลื่นต่อเนื่อง

“ปีนี้ลูกทุ่งเน็ตเวิร์กก้าวสู่ปีที่ 9 ภายใต้คอนเซ็ปต์เครือข่ายที่กว้างไกลที่สุดในประเทศ นอกจากจะพัฒนา สร้างสรรค์โปรแกรมให้มีความแข็งแรง เราเน้นเรื่องฮาร์ดแวร์ ช่องทางการรับฟังครอบคลุม ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์เพื่อขยายฐานผู้ฟังกลุ่มใหม่ๆ ให้เพิ่มขึ้น ทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันสามารถฟังลูกทุ่งเน็ตเวิร์กได้หลากหลายช่องทาง

“ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายสถานีวิทยุ ระบบ FM 62 สถานีฟังผ่านสัญญาณจานดาวเทียม เค.ยู.แบรนด์, www.looktung.net, แฟนเพจ ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก, ช่องทางล่าสุด ผ่าน APPLICATION ทั้งระบบ ไอโฟนและแอนดรอยด์ ปีนี้แฟนๆ เตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษแน่นอน! ครับ” เสี่ยช้างทิ้งท้าย

วันที่ 9/01/2556 เวลา 9:20 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘กระแต’ หุ่นเป๊ะเวอร์! [16/08/2557]
“กระแต อาร์สยาม” หรือ “นิภาพร บุญยะเลี้ยง” สาวลำปางวัย 27 ปี ที่สร้างชื่อมาจากการเป็น “นักมวยไทยหญิง” ระดับแชมป์เลยทีเดียว ก่อนจะก้าวมาสู่อาชีพ “นักร้อง”