วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“ช่อง 8” นำทัพแซทเทลไลท์ทีวี

พร้อมเข้าสู่ตลาดอาเซียน

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครแรงแซงเกินหน้า “ช่อง 8” ฟรีทีวีวาไรตี้ 24 ชม. ในเครือ บมจ.อาร์เอส แซทเทลไลท์อันดับหนึ่งของประเทศไทยอีกแล้ว เพราะนอกจากจะสร้างปรากฏการณ์อึ้ง ทึ่ง ตะลึงให้กับวงการทีวีไทยด้วยละครเฟิร์สรันรสจัดจ้านใช้เงินลงทุนมหาศาลเทียบเท่าฟรีทีวี และรายการเด็ดที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิงให้ชมเพียบแล้ว “โด่ง องอาจ” รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส ยังประกาศความพร้อมขอเป็นผู้นำแซทเทลไลท์ทีวีเตรียมเข้าสู่ตลาดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอีกด้วย

“สำหรับกลยุทธ์ของช่อง 8 ตั้งแต่เริ่มแรกนั้น เราวางคอนเซ็ปต์เหมือนฟรีทีวีทั่วไป คือ มีรายการค่อนข้างหลากหลาย มีทุกอย่างที่ฟรีทีวีมี แล้วก็มาดูว่าสิ่งที่ดึงดูดคนดู ที่จะมีในช่อง 8 น่าจะมีอะไรบ้าง เราพบว่าละครเป็นคอนเทนต์ที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ของผู้ชมไทย นอกจากละครแล้ว เรายังมีรายการ วาไรตี้ต่างๆ ที่ผลิตใหม่หมด สร้างกระแสความสนใจให้ทั้งผู้ชมและผู้ลงโฆษณาให้รู้จักช่อง 8 ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเราเป็นช่องแรกที่ผลิตละครเฟิร์สรันในแซทเทลไลท์ และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ด้วยเรตติ้งพุ่งแรง เบียดฟรีทีวี”

“และในปี 56 นอกจากจะยังคงได้ชมละครและรายการใหม่จากทางช่องแล้ว แฟนๆ จะได้เห็นผู้จัดหน้าใหม่มาร่วมงานกับช่องอีกหลายท่านด้วย ส่วนทิศทางแซทเทลไลท์ทีวีในภูมิภาคอาเซียน เราได้มีการเตรียมพร้อมก้าวสู่ตลาด อาเซียน ช่อง 8 ในฐานะเบอร์ 1 ช่องแซทเทลไลท์ทีวี ในประเทศไทย เราพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาด AEC อย่างเต็มรูปแบบ เพราะที่ผ่านมาเราเป็นพาร์ตเนอร์และทำการตลาดในภูมิภาคนี้อยู่บ้างแล้ว”

วันที่ 11/01/2556 เวลา 10:05 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี