วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ปิดสนามบินดอนเมืองชั่วคราว

ให้ “โตโน่” ขอสาวแต่งงาน

“อู่ข้าว อู่น้ำ ภาพยนตร์” ถ่ายทำฉากที่ “อาร์ม” (โตโน่ The Star 6) หรือ “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ต้องแสดงความหาญกล้าขอ “พลอยพิณ” (นํ้าผึ้ง-กานต์พิชชา พิชยศ) รองอันดับ 3 Acting Queen แต่งงานกลางสนามบินดอนเมือง ถือเป็นอีกฉากสำคัญของ ภาพยนตร์รักโรแมนติก “รักโง่โง่” ของผู้กำกับหัวใจวัยรุ่น “ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์”

นาทีระทึกที่โตโน่ต้องไปทำอารมณ์อยู่สักพัก เมื่อคน 100 กว่าคน พร้อมนักแสดงสมบทอีกอื้อ ทั้งวงโยธวาทิตและพนักงานสายการบิน, แม่บ้านทำความสะอาด, นักแสดงชาวต่างชาติ ที่เดินกันหนาตาเต็มฉากเข้าจุดที่มาร์คไว้ เสียงเพลงบรรเลงคลอเบาๆ พร้อมเปิดตัว โตโน่ ค่อยๆ ถูกปล่อยซีนยาวลงจากชั้น 2 ของสนามบิน อัมเพลงมาเรื่อยๆ เพื่อที่จะขอสาวแต่งงานกลางสนามบิน

โดยสักขีพยานสุดเท่ “ดิมและสมาชิกวง TATOO COLOR” พร้อมเพลงคลอตามมาเบาๆ ที่ฟังแล้ว ขนลุกซู่ ก่อนจะถึงซีนไฮไลท์หมัดเด็ดที่อาร์มต้องทำใจอยู่พักใหญ่ รวบรวมความกล้าขอสาวแต่งงาน ฉากนี้เป็นฉากปราบเซียนของทั้งคู่ก็ว่าได้ เพราะผึ้งเองต่างก็เห็นหลายๆ คู่มีความสุขก็ถึงกับบ่อน้ำตาแตก แล้วยังต้องคอยพะวงรับหน้ากล้องภาพมุมกว้างและมุมแคบของตัวเองเพื่อไม่ให้บังเฟรมคนอื่น

เท่านั้นยังไม่พอ ยังต้องกะสายตาเพื่อชำเลืองอาร์ม ตอนเข้ามาบอกรัก พร้อมกับมีทีม TATOO COLOR มาร้องเพลงคลอเบาๆ อีก ถือเป็นความเครียดของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย

โตโน่ เปิดใจว่า “ฉากนี้เหมือนจะง่ายนะครับ แต่ไม่เลยยากจริงๆ สำหรับผม เพราะตอนเดินลงมาต้องทำท่าเขินอาย เพราะเก็บงำความรู้สึกไว้ ว่าจะมาบอกนางเอกดีมั้ย จะกล้าบอกเธอเหรอ แล้วเธอจะสนใจมั้ย คือ กังวลไปหมด ยิ่งผู้กำกับบอกไม่ต้องเกร็ง และทำตัวตามสบายนะ ก็ผมเป็นคนแพ้ทางผู้หญิงอยู่แล้วนิครับ กว่าจะมีภาพสวยๆ มาฝากทุกคนบนจอเงินก็คิดว่าหนักพอตัว

แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ เพราะถือเป็นงานหนังชิ้นแรกของผมด้วย ก็ต้องสุดๆ ฝีมือครับ”

 

วันที่ 14/01/2556 เวลา 7:24 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี