วันอังคารที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“หญิงหมัด” ไร้กังวลลงแข่ง

Dancing with the stars

ผ่านพ้นการโชว์เต้นกังนัมสไตล์ในเทปแรกไปแล้วอย่างราบรื่นสวยงาม สัปดาห์นี้สตาร์ผู้แข่งขันทุกท่านต้องมาฟาดฟันสเต็ปแดนซ์กับโจทย์เพลงที่ตัวเองได้รับ ซึ่งแต่ละคู่ต่างฟิตซ้อมเพื่อเตรียมปล่อยของเด็ดออกมาเรียกคะแนนจากกรรมการและผู้ชมทางบ้าน โดยเฉพาะคู่ของ “คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์” แค่ลีลาการซ้อมก็ต้องเรียกว่าแซบเวอร์จริงๆ

บรรยากาศการซ้อมก่อนลงแข่งในวันนี้ คุณหญิงหมัดมาพร้อมกับ “จ็อบ-อลงกฎ นุตสติ” โปรคู่เต้นดีกรีแชมป์ประเทศไทย รุ่น Professional 5 ปีซ้อน โดยวันนี้คุณหญิงต้องเต้นในโจทย์เพลงเริงลีลาศ จังหวะชะชะช่า ซึ่งคุณหญิงก็ออกตัวก่อนว่าเคยเต้น แต่อาจจะเต้นได้ไม่ค่อยถูกจังหวะนัก แต่ด้วยมีโปรมืออาชีพอย่างโปรจ็อบมาเป็นคู่เต้นก็สบายใจไปครึ่ง ก่อนเต้นคุณหญิงหันมาขู่ว่าถ้าเต้นผิดตรงไหนไม่ต้องทักนะ เพราะทำให้สะดุด พอเพลงขึ้นคุณหญิงก็เต้นโชว์สเต็ปได้สบายๆ ไร้กังวล เรื่องจังหวะนี่แทบไม่พลาดเลยจนจบเพลง โปรจ็อบถึงกับอึ้งชมไม่หยุดเลยทีเดียว

แหมๆๆ ต้องเรียกว่าสบายหายห่วงจริงๆ กับการเต้นของคู่นี้ ทั้งท่าเต้นท่าโพสความมั่นใจมาเกินร้อย งานนี้คุณหญิงผ่านได้ไม่มีปัญหา ใครรักใครชอบคู่นี้อย่าลืมช่วยกันเชียร์ โดยการโหวตผ่านทาง sms หมายเลข 4777999 และอย่าลืมติดตามชมรายการได้ในวันอังคารที่ 15 ม.ค.56 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

วันที่ 14/01/2556 เวลา 22:39 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้