วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“หญิงหมัด” ไร้กังวลลงแข่ง

Dancing with the stars

ผ่านพ้นการโชว์เต้นกังนัมสไตล์ในเทปแรกไปแล้วอย่างราบรื่นสวยงาม สัปดาห์นี้สตาร์ผู้แข่งขันทุกท่านต้องมาฟาดฟันสเต็ปแดนซ์กับโจทย์เพลงที่ตัวเองได้รับ ซึ่งแต่ละคู่ต่างฟิตซ้อมเพื่อเตรียมปล่อยของเด็ดออกมาเรียกคะแนนจากกรรมการและผู้ชมทางบ้าน โดยเฉพาะคู่ของ “คุณหญิงหมัด-ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์” แค่ลีลาการซ้อมก็ต้องเรียกว่าแซบเวอร์จริงๆ

บรรยากาศการซ้อมก่อนลงแข่งในวันนี้ คุณหญิงหมัดมาพร้อมกับ “จ็อบ-อลงกฎ นุตสติ” โปรคู่เต้นดีกรีแชมป์ประเทศไทย รุ่น Professional 5 ปีซ้อน โดยวันนี้คุณหญิงต้องเต้นในโจทย์เพลงเริงลีลาศ จังหวะชะชะช่า ซึ่งคุณหญิงก็ออกตัวก่อนว่าเคยเต้น แต่อาจจะเต้นได้ไม่ค่อยถูกจังหวะนัก แต่ด้วยมีโปรมืออาชีพอย่างโปรจ็อบมาเป็นคู่เต้นก็สบายใจไปครึ่ง ก่อนเต้นคุณหญิงหันมาขู่ว่าถ้าเต้นผิดตรงไหนไม่ต้องทักนะ เพราะทำให้สะดุด พอเพลงขึ้นคุณหญิงก็เต้นโชว์สเต็ปได้สบายๆ ไร้กังวล เรื่องจังหวะนี่แทบไม่พลาดเลยจนจบเพลง โปรจ็อบถึงกับอึ้งชมไม่หยุดเลยทีเดียว

แหมๆๆ ต้องเรียกว่าสบายหายห่วงจริงๆ กับการเต้นของคู่นี้ ทั้งท่าเต้นท่าโพสความมั่นใจมาเกินร้อย งานนี้คุณหญิงผ่านได้ไม่มีปัญหา ใครรักใครชอบคู่นี้อย่าลืมช่วยกันเชียร์ โดยการโหวตผ่านทาง sms หมายเลข 4777999 และอย่าลืมติดตามชมรายการได้ในวันอังคารที่ 15 ม.ค.56 เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี

 

 

วันที่ 14/01/2556 เวลา 22:39 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง