วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ฮอนด้าบิ๊กวิง ส่ง Honda CBR500R ล็อตแรกให้ลูกค้า

 

ฮอนด้าบิ๊กวิง โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทำพิธีส่งมอบรถ Honda CBR500R รถบิ๊กไบค์ขนาดกลางรุ่นแรกที่ฮอนด้าผลิตขึ้นในประเทศไทย จำนวน 12 คันแรกให้กับลูกค้า 12 คนแรกของโลก

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ทันทีที่เปิดตัว Honda CBR500R ในงานมอเตอร์เอกซโปที่ผ่านมา ฮอนด้าได้พบกับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม มีผู้บริโภคชาวไทยให้ความสนใจเข้ามาชมและจองรถบิ๊กไบค์ขนาดกลางรุ่นนี้อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งทางฮอนด้าเองก็พร้อมแล้วที่จะสนองตอบความต้องการดังกล่าวด้วยการเดินกำลังการผลิตอย่างเต็มที่ ฮอนด้าได้ส่งมอบรถ Honda CBR500R ล็อตแรกจำนวน 12 คัน ให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ซึ่ง Honda CBR500R ทั้ง 12 คันนี้ ถือเป็น 12 คันแรกของโลก ซึ่งผลิตและวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลก อีกด้วย เมื่อกลางเดือนที่แล้ว โดยต่อจากนี้ไปฮอนด้าจะทยอยส่งมอบรถรุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันกับความต้องการของคนไทย

 

 

Honda CBR500R มาพร้อมกับเครื่องยนต์ DOHC ขนาด 500 cc. 2 สูบ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ วาล์วไอดีและไอเสียขนาดใหญ่แต่ใช้ก้านวาล์วขนาดเล็กจึงช่วยลดแรงเสียดทาน ขับขี่คล่องตัวด้วยโครงสร้างที่เพรียวลม แรงเสียดทานต่ำ และมีน้ำหนักเบา พร้อมระบบกันสะเทือนแบบโปรลิงค์ปรับได้ 9 ระดับ เพื่ออรรถรสในการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบเบรก ABS และระบบกุญแจนิรภัย H.I.S.S. (Honda Ignition Security System) ลิขสิทธิ์เฉพาะของฮอนด้า ป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจฝังชิพพิเศษ ซึ่งจะตั้งรหัสให้ตรงกับช่องเสียบกุญแจเท่านั้น

วันที่ 5/01/2556 เวลา 9:05 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘โบวี่’ เซ็กซี่กระจาย [15/11/2557]
ดาราสาวหน้าสวย คม เซ็กซี่เกินร้อย “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” วัย 29 ปี เธอเป็นดาราระดับ “มีคุณภาพล้น” ในวงการบันเทิงยุคนี้