วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

จัดหางานเชียงใหม่นัดพบ

ตลาดงานด้วยคอมพิวเตอร์

สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานวันนัดพบตลาดงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 15 และวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 56 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องกาดดอย และห้องสันพระเนตร โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีตำแหน่งงานว่างทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และต่างจังหวัดจำนวนมาก

เชียงใหม่/ นายฤชุชัย โปธา นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า เพื่อลดปัญหาการว่างงานของประชาชนคนหางาน ผู้ถูกเลิกจ้างและเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสการมีงานทำให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ ผู้พิการ ให้ได้ทราบแหล่งการจ้างงาน แนวโน้มความต้องการของตลาดแรงงาน การเตรียมตัวเข้าสู่ระบบการจ้างงานอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้มีงานทำ มีรายได้ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยการได้สมัครงานและสัมภาษณ์งานกับนายจ้าง/สถานประกอบการโดยตรง ซึ่งมีนายจ้าง/สถานประกอบการเข้าร่วมรับสมัครกว่า 100 บริษัท ตำแหน่งงานว่างทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และต่างจังหวัดมากกว่า 3,000 อัตรา วุฒิการศึกษาตั้งแต่ไม่จำกัดวุฒิ จนถึงปริญญาตรี โดยการนำคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ในการบริการให้แก่ผู้สมัครงานและนายจ้าง/สถานประกอบการ เพื่อช่วยลดจำนวนเอกสารที่ใช้ในการสมัครงาน เพิ่มความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมการสาธิตการประกอบอาชีพอิสระ พร้อมฝึกอาชีพฟรี บริการให้คำปรึกษาจากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน และบริการจัดหางานเคลื่อนที่โดยรถโมบายยูนิต (รถบริการตำแหน่งงานว่างผ่าน Internet) ซึ่งสามารถค้นหาตำแหน่งงานว่างและสมัครงานได้ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ผู้หางานสามารถลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ http://cmemployment.org ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และวันงานสามารถเข้ารับการสัมภาษณ์งานกับนายจ้าง/สถานประกอบการได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาลงทะเบียนหรือกรอกใบสมัครอีกต่อไป สำหรับนายจ้าง/สถานประกอบการ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่บัดนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานจัดหางานในประเทศ กลุ่มงานส่งเสริมการมีงานทำ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ ทุกวัน-เวลาราชการ

 

 

วันที่ 19/02/2556 เวลา 7:08 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง