วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

ม.3ตะลุมบอนระหว่างสอบ O’NET

 

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ก.พ.56 ร.ต.ท.สมพงษ์ โคตรวงษ์ษา รอง.สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียน 2 สถาบันจำนวนมาก ยกพวกตีกันภายในโรงเรียนสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังเข้าระงับเหตุ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสนามฟุตบอล พบกลุ่มนักเรียนนักเรียนปทุมคงคาสมุทรปราการและนักเรียนสมุทรปราการ ระดับชั้น ม.3 กว่า 200 คน กำลังตะลุมบอนกันอุตลุด ตำรวจและอาจารย์จึงได้เข้าควบคุมสถานการณ์ โดยควบคุมตัวนักเรียนปทุมคงคาสมุทรปราการ ไปที่หน้าโรงเรียน ส่วนกลุ่มนักเรียนสมุทรปราการไปบนอาคารเรียน พร้อมกับตรวจค้นอาวุธแต่ไม่พบ นอกจากนี้ยังพบว่ามีนักเรียนถูกของมีคม บาดเจ็บจำนวน 5 ราย เป็นนักเรียนโรงเรียนสมุทรปราการ 2 ราย และโรงเรียนปทุมคงคาสมุทรปราการ 3 ราย ทั้งหมดถูกส่งรักษาตัว รพ.สมุทรปราการ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าอาจารย์ของโรงเรียนประทุมคงคา ได้นำนักเรียนชั้น ม.3 ทั้งชายและหญิงประมาณ 220 คน มาทำการสอบ O’NET ซึ่งทางเขตพื้นที่การศึกษาสมุทรปราการเขต 1 ได้ใช้โรงเรียนสมุทรปราการ เป็นสนามสอบ ระหว่างช่วงพักกลางวัน กลุ่มนักเรียนปทุมคงคาได้ลงมาพบกับกลุ่มนักเรียนสมุทรปราการ ประมาณ 100 คน ที่หน้าอาคารสอบและเกิดการท้าทายกัน ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะได้ยกพวกเข้าตะลุมบอนกันขึ้นดังกล่าว

 

 

วันที่ 2/02/2556 เวลา 21:56 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘จ๊ะ อาร์สยาม’ เลิกเกาคบแฟนทอมชื่นมื่น [27/09/2557]
ฮอตเวอร์จากลีลาท่าเกาเฉพาะตัว “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ คันหู” ชื่อจริง “นงผณี มหาดไทย” วัย 23 ปี วันนี้เธอปรับลุคส์ใหม่ เลิกท่าเกาอันเป็นเอกลักษณ์ มาเน้นหนักขายเนื้อหาเพลง
‘คริส’ โชว์… [30/09/2557]

“ลัก-แทมมี่” ซิวทองหวดหญิงคู่   เทนนิส ที่สนาม ยุลโรมุล เทนนิส คอร์ท รอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ “น้องลัก” ลักษิกา คำขำ จับคู่กับ “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ มือวางอันดับ 7 ของรายการชาวไทยเจอกับ ชาน ชิน เหว่ย/เซียะ ซู เหว่ย มือวางอันดับ 2 ของรายการจากไต้หวัน โดยการแข่งขันเลทไปกว่าเดิมถึง 3 ชั่วโมง เนื่องจากมีฝนตกจนไม่สามารถแข่งขันได้ ผลปรากฏว่าเซตแรกสาวไทยแม้ออกนำไปก่อน 4-2 แต่ ไต้หวัน ก็มีฮึดพลิกกลับมาเอาชนะ 7-5 ส่งผลให้ ไทย ตามหลัง 0-1 เซตสอง ไตหวัน ออกสตาร์ทนำไปก่อน 1-0 เซต แต่สาวไทย ก็ฮึดมาขึ้นนำ 2-1ก่อนจะคุมเกมเอาไว้ได้หมดและเอาชนะไปได้ 6-3 ตามตีเสมอ 1-1 ต้องตัดสินกันที่ซูเปอร์ไทเบรก คู่สาวไทย [...]