วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ผู้อำนวยการสร้าง “โจ ร็อธ” เสนอ

“ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่”

ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด จากค่ายหนังคุณภาพ “วอลท์ ดิสนีย์” ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัย 3 มิติ ภายใต้การกำกับของ “แซม ไรมี” อย่าง “Oz The Great and Powerful-ออซ มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่”

จินตนาการแห่งต้นกำเนิดของตัวละครพ่อมดอันเป็นที่รัก ผู้ถูกเนรมิตชีวิตขึ้นเป็นครั้งแรกในหนังสือของ “แอล. แฟรงค์ โบม” ปฐมบทของหนังสือเรื่องนี้ ถูกนำเสนอประสบการณ์การชมภาพยนตร์ ที่ทั้งมหัศจรรย์และไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ให้กับผู้ชมใน Oz The Great and Powerful

เรื่องราวที่บรรเจิดเกิดขึ้นเมื่อ “ออสการ์ ดิกส์” นักมายากลกระจอกประจำละครสัตว์ผู้มีศีลธรรมน่าเคลือบแคลง ถูกพัดพาจากเมืองแคนซัสไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ เขาก็คิดว่าเขาถูกแจ็คพอตเข้าให้แล้ว เพราะเขาสามารถกอบโกยชื่อเสียงและเงินทองได้ตามอำเภอใจ จนกระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม “ธีโอดอร่า”, “เอวานอร่า” และ “กลินด้า” ผู้ไม่เชื่อว่าเขาเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ ที่ทุกคนรอคอย

เมื่อถูกดึงเข้าสู่ปัญหาใหญ่ที่ดินแดนออซ และพลเมืองต้องเผชิญหน้าอย่างไม่เต็มใจนัก ออสการ์ต้องหาคำตอบว่าใครกันที่เป็นคนดี และใครที่เป็นคนชั่วร้ายในการใช้มายากลของเขาผ่านทางภาพลวงตา ความเฉลียวฉลาดหรือแม้กระทั่งเวทมนตร์นิดๆ ออสการ์ไม่เพียงแต่เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่เท่านั้น แต่เขายังเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิมด้วย

ผู้อำนวยการสร้าง โจ ร็อธ เผยว่า “ผมรักเรื่องราวดั้งเดิม และผมก็ชื่นชอบไอเดียที่ว่าพ่อมดผู้นี้ถือกำเนิดขึ้นมาได้อย่างไรด้วยครับ ดังนั้นการย้อนกลับไปหาหนังสือของโบมเพื่อค้นคว้าและจินตนาการถึงจุดเริ่มต้นของเขา ก็ดูเหมือนจะเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยมครับ ผมคาดหวังที่อยากให้ผู้ชมสนุกกับความตื่นเต้นของการผจญภัยครั้งนี้ และเข้าถึงแนวคิดที่ว่า Oz The Great and Powerful เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับโอกาสครั้งที่สอง ผมหวังว่าพวกเขาจะสนุกไปกับความมหัศจรรย์ของการได้ไปเยือนดินแดนแห่งออซ เช่นกัน แซม ไรมี ผู้กำกับ เองก็อยากให้ผู้ชมมาโรงภาพยนตร์ด้วยความคาดหวัง ว่าจะพบกับการผจญภัยครั้งใหญ่และเรื่องราวที่พวกเขาเข้าถึงได้

ผมหวังว่าพวกเขาจะหัวเราะและตกหลุมรักพ่อมดคนนี้ ผมหวังว่าพวกเขาจะกลัวแม่มดใจร้ายและลิงบาบูนมีปีก ผมคิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์”

วันที่ 14/02/2556 เวลา 7:37 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี