วันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

‘ใบเฟิร์น’ แปลงร่างเป็นนางกระต่าย

มอบช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ ‘โตนนท์’

ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วแบบดราม่าเข้มข้นกันสุดๆ ตั้งแต่ตอนแรกเลย สำหรับ “ลูกไม้หลากสี” โดยค่าย พอดีคำ ของ “ธงชัย ประสงค์สันติ” โดยผู้กำกับ “หนึ่ง ชัชวาล” และนักแสดงนำอย่าง “ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และ “ บอส โตนนท์ “ และในความเครียดของเนื้อหาชีวิตของเหล่าตัวละครวัยรุ่น ก็มีเรื่องราวความรักที่มีเหตุการณ์น่ารักๆ ของชาววัยรุ่นโดยเฉพาะฉากนี้

เป็นฉากที่ “ธีรดลย์” (มิกค์ ทองระย้า) ได้งานถ่ายแบบโดยลาก “ชนกชนม์” (บอส โตนนท์) มาถ่ายแบบด้วยกัน เพราะกลัวสไตลิสต์กะเทยที่ติดต่อให้มาทำงาน “ชนิกานต์” (สเตฟานี่ เลอร์ช) ที่ตอนนี้ตกลงเป็นแฟนกับ “ชนกชนม์” อยากทำเซอร์ไพรส์เอาช่อดอกไม้มาให้เป็นกำลังใจ โดยขอให้ “สุตาภัญ” (ใบเฟิร์น) สวมชุดกระต่ายสีชมพูถือดอกไม้ไปให้ “ชนกชนม์” ระหว่างที่ “ชนิกานต์” ไปตามหา “ชนกชนม์” “ชนกชนม์” ที่เพิ่งทำงานถ่ายแบบเสร็จถูกกะเทยสไตลิสต์ลวนลาม และพยายามวิ่งหนีมาหลบหลังตัวกระต่าย “ชนกชนม์” หลบกะเทยพ้นแต่ทำกระต่ายล้มทำให้หัวกระต่ายหลุดกระเด็น เผยให้เห็นว่าคนใส่ชุดคือ “สุตาภัญ” “ชนกชนม์” หัวเราะขำ “สุตาภัญ” อายและเขิน และก็ทำหน้าที่ส่งมอบช่อดอกไม้จาก “ชนิกานต์” ให้ “ชนกชนม์” สำเร็จ

ผู้กำกับหนึ่งยกกองมาถ่ายทำฉากนี้กันที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยนักแสดงที่เข้าฉากนี้ “ใบเฟิร์น” “โตนนท์” “สเตฟานี่” และ “มิกค์ “ คนที่รับบทหนักสุดในฉากนี้คือสาว “ใบเฟิร์น” ที่ต้องสวมชุดตัวการ์ตูนกระต่ายสีชมพูที่ค่อนข้างมีน้ำหนักพอสมควร เรียกว่าใส่แล้วนี่นอกจากหนัก ลุกนั่งก็ลำบาก เข้าห้องน้ำนี่ยากและเรื่องใหญ่เลยทีเดียว แถมใส่ไปสักพักก็จะร้อนและคันผิดปกติเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นก่อนเข้าฉากถ่ายทำจริงนี้ต้องมีการซ้อมกันอย่างแม่นยำ และต้องให้ใบเฟิร์นไปจัดการธุระในห้องน้ำให้เสร็จ ก่อนที่จะจับใบเฟิร์นยัดใส่ลงไปในชุดกระต่ายและเริ่มถ่ายทำจริง

ดูฉากนี้ในละคร “ลูกไม้หลากสี” วันจันทร์ที่ 4 ก.พ.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7

วันที่ 4/02/2556 เวลา 10:39 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง