วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2557

บาร์บีคิวไนท์ เบียร์ แอนด์ เบอร์เกอร์

 

 

เปลี่ยนสถานที่สังสรรค์สุดสัปดาห์นี้ของคุณและก๊วนเพื่อนให้สนุกและชิลกว่าครั้งไหน  เมื่อดีเล้าน์จปลุกกระแสโปรโมชั่น “อิ่มไม่อั้น” สุดฮอตในแบบฉบับของดีเล้าน์จที่เคยครองใจนักชิลยามราตรีมาแล้วอย่าง “โนลิมิต เบียร์ แอนด์ เบอร์เกอร์ส” ให้กลับมาจัดเต็มความอร่อยครั้งใหม่แถมคุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคยในแบบคูณ 3 กับโปรโมชั่น “บาร์บีคิวไนท์ เบียร์ แอนด์ เบอร์เกอร์” ให้คอชิลเช่นคุณได้อิ่มอร่อยไม่อั้นแถมสนุกเพลินในบรรยากาศเย็นสบายสไตล์เอ้าท์ดอร์ ทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊งค์ ความอร่อยของหลากเมนูปาร์ตี้ก็รอให้คุณมาลิ้มลองกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์เนื้อวัว เบอร์เกอร์ไก่ เบอร์เกอร์หมู และเบอร์เกอร์เนื้อแกะคุณภาพระดับพรีเมียม แซนด์วิชฮอทดอก ยังไม่รวมสารพัดเมนูบาร์บีคิวหมู ไก่ และเนื้อวัวเสียบไม้ที่ย่างใหม่ๆหอมกรุ่นจากเตา แถมโดนใจยิ่งขึ้นกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรพิเศษเพิ่มความอร่อย เสิร์ฟร้อนๆพร้อมเครื่องเคียงเลือกได้แบบฟรีๆ อาทิ เฟรนช์ฟรายส์ มันอบชิ้นโต และสลัดบาร์ พร้อมดื่มด่ำไปกับเบียร์สดอย่างไฮเนเก้น หรือ ไทเกอร์ ท่ามกลางเสียงหัวเราะและเรื่องราวมันส์ๆ ของก๊วนคุณที่จะประสานไปกับเสียงเพลงเพราะๆจากวงดนตรีสดในทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลาชิลหลังเลิกงาน 6 โมงเย็น ถึง 3 ทุ่ม ในราคาแบบชิลเบาๆเพียง 299 บาทสุทธิ ต่อท่าน

 

สำหรับเบอร์เกอร์ ฮอทดอก และ บาร์บีคิวอิ่มได้ไม่อั้น พร้อมเบียร์สด 1 ลิตร หรือราคาชิลแบบจัดเต็มที่ 699 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเบอร์เกอร์ ฮอทดอก บาร์บีคิวอร่อยได้ไม่อั้น พร้อมเบียร์สดแบบไม่จำกัด ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 27 เมษายน 2556 นี้ ที่ดีเล้าน์จ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท แหล่งนัดพบสุดสะดวกติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ทางออก 4 …แล้วนัดครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งเวลาดีๆของพวกคุณ  ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  02 305 6000 ต่อ 1631

 

วันที่ 6/03/2556 เวลา 17:14 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้