วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

“ปีเตอร์” ตกหลุมรักแฟนสาวแอร์ฯ

เผยจริงจังแต่ยังไม่คิดแต่งงาน

แบไต๋แบบไม่มีกั๊กว่าตกหลุมรักสาวแอร์โฮสเตส “พลอย” ที่อายุห่างกัน 9 ปีอย่างจัง สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “ปีเตอร์-คอร์ป ไดเรนดัล” เพราะตลอดการให้สัมภาษณ์เรื่องนี้กับสื่อฯ เจ้าตัวก็ยิ้มแย้มมีความสุขและชมแฟนสาวน่ารักแบบไม่ขาดปาก

เห็นว่าตอนนี้ปีเตอร์คบแฟนเด็ก? “ก็อายุห่างกัน 9 ปี ชื่อพลอย ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่ที่การบินไทยครับ คบกันประมาณ 4-5 เดือนแล้ว ถามว่าเจอกันได้ยังไง คือเราเจอกันโดยบังเอิญ ครอบครัวผมก็เป็นครอบครัวการบินไทยหมดเลยตั้งแต่คุณตา คุณแม่ พี่สาว น้า มีประเด็นที่คุยกันง่ายมาก พอพูดอะไรเกี่ยวกับการบินไทยผมเข้าใจเลย เพราะผมฟังมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยคุยกันถูกคอ ก็ถูกใจเขาทุกอย่าง”

อินเลิฟ? “นิดหน่อย” มีโอกาสจะพามาเปิดตัวไหม? “จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้ปิดหรือเปิด เพียงแต่ว่ายังไม่มีโอกาสที่จะเจอพี่ๆ ทุกคน เดินไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิดบัง” มีปัญหาระหว่างวัยบ้างไหม? “ไม่มีครับ เขาก็ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ดี แต่จะมีปัญหาตรงที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลาแต่เวลาก็ไม่พอสักทีครับ เขาน่ารักมาก” เหมือนตกหลุมรักอย่างจังเลย? “คำว่าตกหลุมรักมันใช้กับผมไม่ได้ครับ อย่างผมเนี่ยต้องตกเหวครับ (ยิ้ม)” แสดงว่าฝ่ายหญิงน่ารักมาก เราถึงได้ปลื้มขนาดนี้? “น่ารักมาก”

จริงจังถึงขั้นจะแต่งงานเลยไหม? “ก็คิดอยู่แล้ว พูดตรงๆ ผมว่ามันก็มีความเป็นไปได้นะครับ จริงๆ เราก็ถึงอายุแล้วล่ะ ด้วยที่เราคลิกกันมันก็ราบรื่นมาตั้งแต่แรกแล้ว เป็นอะไรที่เปิดช่องทางหมดทุกอย่างก็มีโอกาสเป็นไปได้ เราก็มีคุยกันขำๆ แต่ยังไม่ได้จริงจังอะไร ที่บ้านผมก็ชอบน้องเขาหมด” มีแววจะแต่งภายในปีนี้ไหม? “ปีนี้งานยังยุ่งอยู่ครับ”

 

 

วันที่ 7/03/2556 เวลา 11:10 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี