วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ผบช.ภ.9 เปิดด่านตรวจสกัดของหนีภาษี

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 มี.ค.56 พล.ต.ท.พิสิฎฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ ผบช.ภ.9 ได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมชายแดน ต.วังประจัน อ.ควนโดน จ.สตูล ซึ่งเป็นพื้นที่ด่านชายแดนระหว่าง จ.สตูล กับประเทศมาเลเซีย ก่อนเปิดป้อมตำรวจ หรือหน่วยบริการประชาชนพิสุทธิ์ศักดิ์ ของพื้นที่ สภ.ควนโดน เพื่อเปิดไว้บริการประชาชน ที่มาสอบถามเส้นทางการท่องเที่ยว และเป็นจุดสกัดสิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท โดยเฉพาะน้ำมันเถื่อนที่ผ่านเข้าออก สตูล-มาเลเซีย

พล.ต.ท.พิสิฎฐ์ กล่าวว่า สำหรับพื้นที่เส้นทางวังประจัน เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่มีขบวนการค้าน้ำมันเถื่อนลักลอบผ่านเข้า-ออกอยู่เป็นประจำ และถือว่าเป็นเส้นทางที่มีการเข้า-ออกของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยผู้ค้าน้ำมันเถื่อนและของเถื่อนนั้น ก็จะใช้เดินทางเข้า-ออกปะปนมากับนักท่องเที่ยว ทางตำรวจเองนั้นมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมีการสกัดจับนักค้าของเถื่อนและจะต้องปราบปรามให้สิ้นซาก แต่จะสนับสนุนให้นักค้าของเถื่อนเหล่านั้น หันมาเสียภาษีให้ถูกต้องตามกฎหมาย

พล.ต.ท.พิสิฎฐ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นสถานที่แหล่งท่องเที่ยวช็อปปิ้งซื้อของ โดยมีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาจากหลายจังหวัด และชาว 3 จังหวัดชายแดนใต้ ที่จะเดินทางมาเป็นคณะรถบัส และยังเป็นเส้นทางที่น่าเป็นห่วงในเรื่องการลักลอบขนส่งสิ่งผิดกฎหมายอีกมากมาย สำหรับกรณีน้ำมันเถื่อนที่หายนั้น ทางตำรวจเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ขณะนี้อยู่ในขั้นตรวจสอบและได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ ซึ่งคงจะได้ทราบข่าวดีเร็วนี้และปิดคดีได้ โดยจะมีการชี้แจงอีกครั้ง

วันที่ 6/03/2556 เวลา 22:17 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี