วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

‘พี่จ๋า’ ขอ “ละเมียด”

ละเอียดทุกจุดใน “คุณชายธราธร

เป็นผู้จัดฯ ที่ถือว่าการันตีคุณภาพอีกหนึ่งคน สำหรับ “พี่จ๋า ยศสินี” ซึ่งในครั้งนี้ก็ขอเต็มที่โดยเน้นเรื่องความประณีตละเอียดลออให้เต็มร้อยสำหรับการลงมาทำงานละครพีเรียดครั้งแรก…ในละครซีรีส์เรื่อง “คุณชายธราธร” ในชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” โดยเรื่องนี “พี่จ๋า” ทุ่มเกินร้อยกันเลยทีเดียว!!!

“พี่จ๋า” เล่าว่า “ยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า ยากมากกก (ลากเสียง) สำหรับการทำละครพีเรียดครั้งแรก คือทุกอย่างยากไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม พล๊อบ บท ที่เราต้องเช็คและทำการบ้านให้ละเอียดที่สุด เพราะถ้าผิดไปทุกอย่างก็จบ การทำงานก็ต้องใส่ใจ เช็คความถูกต้องกันทุกจุด…ในส่วนของนักแสดงก็ต้องให้ไปทำการบ้าน ไปศึกษาและทำความเข้าใจกับตัวละครให้ได้เยอะที่สุด…เพื่อให้งานทุกส่วนออกมาละเมียดที่สุด…

ส่วนในเรื่องของเนื้อเรื่อง ก็ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่ทำแล้ว แถมไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ เลย เพราะต้องยกกองถ่ายไปเข้าป่าเยอะมาก จนพอยกทีมมาถ่ายที่กรุงเทพฯ แล้วทำงานไม่ถูก เหมือนงงๆ (หัวเราะ) ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อแข็งของละครเรื่องนี้ เพราะป่าแต่ละที่ที่เรายกกองไปถ่าย อาจจะไกล ลึก ทำงานยาก จะสวยงาม และเป็นป่าที่สมบูรณ์มาก อย่างที่ ห้วยขาแข้ง น้ำตกไซเบอร์ จังหวัดอุทัยธานี หรือที่ปราสาทเมืองต่ำ จังหวัดบุรีรัมย์ แต่ละที่เราบากบั่นไปเอาภาพสวยๆ มาให้คุณผู้ชมได้ดูกัน…ในส่วนของนักแสดง จ๋ายอมรับว่าถูกใจมาก เพราะอย่าง เกรท ที่มารับบทคุณชายใหญ่ ตอนแรกก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ต้องยอมรับเลยว่าเค้าเป็นพี่ชายใหญ่ที่เหมาะสม

ดูซีรีส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายธราธร” เริ่ม 15 มี.ค.นี้ ทางช่อง 3

 

 

วันที่ 7/03/2556 เวลา 10:50 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘จ๊ะ อาร์สยาม’ เลิกเกาคบแฟนทอมชื่นมื่น [27/09/2557]
ฮอตเวอร์จากลีลาท่าเกาเฉพาะตัว “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ คันหู” ชื่อจริง “นงผณี มหาดไทย” วัย 23 ปี วันนี้เธอปรับลุคส์ใหม่ เลิกท่าเกาอันเป็นเอกลักษณ์ มาเน้นหนักขายเนื้อหาเพลง
‘คริส’ โชว์… [30/09/2557]

ฮอกกี้ถล่มฮ่องกงยับซิวที่ 7 การแข่งขันฮอกกี้กีฬาเอเชี่ยนเกมสา์ ครั้งที่ 17 ที่สนามซอนฮัค ฮอกกี้ สเตเดี้ยม ณ​เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันจัดอันดับฮอิกกี้ทีมหญิง 7-8 ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีมฮอกกี้สาวไทยกับฮอกกี้สาวจากฮ่องกง ซึ่งเกมการแข่งขันในช่วงเวลาแรก ทีมไทยโชว์ฟอร์มสุดยอดยิงนำก่อน 2-0 จากศิริขวัญ วงศ์แก้ว นาทีที่ 2 และ จาก ทิฆัมพร สกุลบพิทักษ์ นาทีที่ 6 หลังจากพักครึ่ง 10 นาทีเริ่มเกมใหม่อีก 30 นาที ทีมสาวไทยสามารถที่จะทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง เปิดเกมบุกเข้่าใส่และทำประตูขึ้นนำ 3-0 จากการยิงของ สโรชา โหลสกุล นาทีที่ 32 จากนั้นก็มาได้ 2 ประตู จาก ทิฆัมพร สกุลพิทักษ์ เป็นการยิงแฮตทริกให้กับตัวเองได้ ในนาทีที่ 56 และ 58 ก่อนที่ทีมฮอกกี้สาวไทยจะเอาชนะฮ่องกงไป 5-0 [...]