วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

มวยวีโก้ 5 สนาม ‘สมรักษ์’ นำขึ้นสังเวียนสงขลา

“โตโยต้า” ผนึกกำลัง “ซีพีเอฟ” ระเบิดศึก “มวยมาราธอน วีโก้ แชมป์ หนึบเหนือชั้น” และคาราวานซีพีเอฟ ชุมนุมยอดมวยเงินล้านคับคั่ง จัดเต็ม 5 สนามทั่วทุกภูมิภาคในไทย แชมป์แต่ละสนามรับเงิน 3 แสนบาท พร้อมดึง 4 ยอดมวยไทย “สมรักษ์-แสนชัย-เจริญทอง-เข้ม” ร่วมศึกมาราธอนในสนามสุดท้ายที่หาดใหญ่

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค พล.อ.จงศักดิ์ พานิชกุล รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมนายนิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วย กก.ผจก.ใหญ่ บ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหาร บ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว การจัดการแข่งขัน “มวยมาราธอน วีโก้ แชมป์ หนึบเหนือชั้น” และ คาราวานซีพีเอฟ ชุมนุมยอดมวยเงินล้านคับคั่ง โดยในปี 2556 นี้ จะกระจายจัดแข่งขันสู่ 5 ภูมิภาค ทั่วประเทศเช่นเดิม ที่ อุดรธานี, กาญจนบุรี, พิษณุโลก, ชลบุรี และ หาดใหญ่ เริ่มสนามแรก ศุกร์ที่ 29 มี.ค. ที่เวทีมวยชั่วคราว ทุ่งศรีเมือง อ.เมือง จ.อุดรธานี ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-17.00 น.

นายนิกร เผยว่าสำหรับมวยมาราธอนฯ ในปีนี้ จะมียอดมวย ได้แก่ สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (ส.คำสิงห์), แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมส์, เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง และ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง ร่วมชิงชัยในสนามสุดท้ายที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา วันที่ 31 ต.ค. ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ประจำปีอีกด้วย สำหรับในสนามแรกนัดประเดิม วันที่ 29 มี.ค. ที่ จ.อุดรธานี จะมีมวยสากล โอเล่ห์ดง ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ สภามวยโลก อินเตอร์ (WBC INTER) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต กับ ดอนดอน จิมิเนียร์ (ฟิลิปปินส์) และ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม อุ่นเครื่องกับ ซอฟฟาน ลอมบ็อก นักชกอินโดนีเซีย ขณะที่มวยไทยมวยรอบมาราธอน จะเป็นรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต โดยแชมป์แต่ละสนามจะรับงินรางวัล 3 แสนบาท พร้อมเข็มขัดแชมป์ และรองชนะเลิศรับ 2 แสนบาท

ด้านโปรแกรมการแข่งขันทั้ง 5 สนาม มีดังนี้ 1.วันที่ 28-31 มี.ค.56 จ.อุดรธานี, 2.วันที่ 30 พ.ค.-2 มิ.ย.56 จ.กาญจนบุรี, 3.วันที่ 25-28 ก.ค.56 จ.พิษณุโลก, 4.วันที่ 29 ส.ค.-1 ก.ย.56 จ.ชลบุรี และสนามสุดท้าย วันที่ 31 ต.ค.-3 พ.ย.56 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

วันที่ 7/03/2556 เวลา 9:14 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้