วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ลูกเลี้ยงพตท.เเทงลูกอดีตดต.ดับ เมากร่าง

อวดบารมียิ่งใหญ่ใช้ซื้อเบียร์เดินหนีมีดจ้วงยับ

ลูกเลี้ยง “พ.ต.ท.” เมากร่าง อวดบารมีบังคับ ครูสอนกอล์ฟ ลูกชายอดีตนายดาบธุรการ ให้ซื้อเบียร์มาเลี้ยง เหยื่อเห็นเมาเดินหนี เจอผลักอกมีดจ้วงแทงดับอนาถคาหมู่บ้านย่านประชาชื่น ขณะที่ชาวบ้านเผย คนหมู่บ้านเอือมระอา เมาแล้วชอบหาเรื่อง อ้างเป็นลูกนายตำรวจเป็นประจำ

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 มี.ค.56 ร.ต.ท.พีระพัฒน์ ยุทธเสนา ร้อยเวร สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทงด้วยมีดเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านสินพัฒนาธานี ถนนเทศบาลสงเคราะห์ 1 แยก 16 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จึงแจ้งผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ปราศัย จิตตสนธิ ผกก.สน.ประชาชื่น พ.ต.ท.พัฒน์พงศ์ ทองสาริ สวป.เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพนายพลกฤษณ์ หรือไก่ อรชร อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 218 ซ.เทศบาลนิมิตรเหนือ 38 ถ.เทศบาลนิมิตรเหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนนภายในหมู่บ้าน สวมเสื้อยืดสีขาวคอปก กางเกงยีน พบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณซอกคอขวา อกขวา ข้อศอกขวาทะลุชายโครงขวา รวมทั้งหมด 3 แผล

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้ทำการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ขณะจะทำการหลบหนี ทราบชื่อคือ นายภราดร เจริญดี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/87 ม.สินพัฒนาธานี ถ.เทศบาลนิมิตรเหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ทำหน้าที่เป็นรองประธานคณะกรรมการในหมู่บ้านดังกล่าว โดยอยู่ในอาการมึนเมาไม่สามารถให้การได้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปยัง สน.เพื่อรอให้สร่างเมาแล้ว จึงค่อยทำการสอบปากคำภายหลัง

เบื้องต้นจากการสอบสวนนายวินัย แขวงพุดซา อายุ 33 ปี พยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเพิ่งเลิกจากการขับรถมอร์เตอร์ไซค์รับจ้าง ที่วินหน้า ร.ร.ประชานิเวศน์ ใกล้ สน.ประชาชื่น หลังจากนั้นจึงเข้ามาตั้งวงดื่มเบียร์สังสรรค์กับเพื่อนชาย-หญิงอีก 3 คน ตามปกติ ตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา 5 มี.ค. จนประมาณเที่ยงคืนทั้งหมดได้เลิกลาเตรียมแยกย้ายเดินทางกลับที่พัก ทันใดนั้นเองนายภราดร ผู้ก่อเหตุได้ซ้อนท้ายจักรยานของพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านเข้ามา ด้วยอาการมึนเมาอย่างหนัก

จากนั้นจึงเดินเข้ามาหาผู้ตาย เพื่อหาเรื่องโดยถามว่ารู้จักตนหรือไม่ พร้อมกับพยายามให้ผู้ตายหาเบียร์มาให้ตนจำนวน 2 ขวด แต่ผู้ตายพยายามเดินเลี่ยง ทำให้นายภราดรโมโหเดินตรงเข้าผลักอก พร้อมกับชักมีดพับยาวประมาณ 3 นิ้วที่เหน็บไว้บริเวณเอวด้านหลัง ก่อนทำการจ้วงแทงจนผู้ตายล้มลงจมกองเลือด ชาวบ้านละแวกดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วยนำส่ง รพ.แต่ผู้ตายเสียเลือดมากเป็นเหตุให้เสียชีวิตก่อนนำส่ง รพ.

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ทราบข้อมูลจากชาวบ้านละแวกใกล้เคียง และญาติผู้ตายว่าผู้ตายเป็นบุตรของ ด.ต.ลัดดา อรชร ผบ.หมู่งานธุรการ ซึ่งเกษียณอายุราชการไปหลายปีแล้ว ได้เข้ามาสังสรรค์ในที่เกิดเหตุบ่อยครั้ง ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นครูสอนพื้นฐานการเล่นกอล์ฟ และยังช่วยเหลืองานทางราชการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่นอยู่เป็นประจำ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ส่งศพผู้ตายไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายภราดร ผู้ก่อเหตุ เป็นลูกเลี้ยงนายตำรวจยศ พ.ต.ท.นายหนึ่งที่เคยอยู่ สน.ประชาชื่น แต่ขณะนี้ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่โรงพักอื่นนานแล้ว และเป็นที่เอือมระอาของคนในหมู่บ้านดังกล่าวมาก เนื่องจากเมาแล้วชอบหาเรื่อง พร้อมกับเบ่งว่าเป็นรองประธานหมู่บ้านแถมยังอ้างว่าเป็นลูกนายตำรวจอยู่เป็นประจำ

วันที่ 6/03/2556 เวลา 22:31 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี