วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สพท.นครสวรรค์ เขต 3 สร้าง

บ้าน 86 หลังถวาย “ในหลวง”

นครสวรรรค์/ เมื่อเร็วๆ นี้ที่ห้องประชุมรวมใจเฉลิมพระเกียรติ สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษานครสวรรค์ เขต 3 อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ พ.อ.(พิเศษ) สิรวิชญ์ นาคทอง รอง ผอ.กอ.รมน.จ.นครสวรรค์ เป็นประธานปล่อยคาราวานช่างเพื่อสร้างบ้านตามโครงการกองทุนสร้างบ้านนักเรียน “ร่วมสร้างบ้าน 86 หลัง เพื่อในหลวง” โดยมีนายวิระ แข็งกสิการ ผอ.สพป.นว.3 กล่าวรายงาน มีผู้ร่วมงานจำนวนมาก เช่น พ.อ.อัมพร เกษตรเอี่ยม สัสดี จ.นครสวรรค์ พ.อ.ถวัลย์ พุ่มโพธิ์ ฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชา นายขวัญชัย เทิดทูนการค้า นอภ.ไพศาลี นางจิตรา หมีทอง ประธานสภา อบจ.นครสวรรค์ นายสุรวิทย์ ฤทธิ์ฉ่ำ นายนิยมศักดิ์ ภักดีจันทร์ ส.จ.เขต อ.ไพศาลี พ.ต.อ.สนั่น ดงเวหน ผกก.สภ.ไพศาลี สัสดีอำเภอทุกอำเภอ คณะทหารช่างจาก กอ.รมน.นครสวรรค์ นักการภารโรงและประชาชนที่ร่วมอาสาสมัครเป็นช่างเข้าร่วมพิธี

สำหรับโครงการ กองทุนสร้างบ้านนักเรียน “ร่วมสร้างบ้าน 86 หลังเพื่อในหลวง” เป็นโครงการของ สพป.นว.3 ทั้งนี้ เกิดจากการติดตามดูแลช่วยเหลือนักเรียน พบว่า มีนักเรียนจำนวนมากอยู่ในสภาพยากไร้ ขาดแคลน เสื้อผ้าอาหาร และที่อยู่อาศัย นายวิระ แข็งกสิการ ผอ.สพป.นว.3 ร่วมกับ พระราชปัญญาเวที รองเจ้าคณะภาค 4 เจ้าอาวาสวัดตากฟ้า คณะข้าราชการ ครู พ่อค้าและประชาชน จึงจัดทำโครงการนี้ขึ้นมาและช่วยกันระดมหาทุน หาเสื้อผ้าอาหารให้กับนักเรียนผู้ยากไร้ ด้วยการจำหน่ายซีดีเพลง เสื้อ และออกร้านจำหน่ายสิ่งของเพื่อหารายได้เข้าโครงการ โดยในการประเดิมก่อสร้างบ้าน สพป.นว.3 มีทุนให้หลังละ 30,000 บาท และให้ชุมชนช่วยกันระดมหาทุนทรัพย์เพิ่มเติมอีก จากการดำเนินโครงการมาตั้งแต่ต้น สามารถสร้างบ้านและมอบบ้านไปแล้วจำนวน 14 หลัง ส่วนที่เหลืออยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง และกำหนดจะก่อสร้างให้เสร็จสิ้นตามโครงการ 86 หลัง ภายในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ ล่าสุดมีผู้บริจาคเงินให้เป็นเงินประเดิมสร้างบ้านได้ถึง 90 หลัง

วันที่ 12/03/2556 เวลา 7:14 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี