วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สรุปสำนวนส่งอัยการ

ฟ้องทายาทกระทิงแดง

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.56 พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รอง ผบช.น. ซึ่งรับผิดชอบงานด้านการสอบสวน กล่าวถึงความคืบหน้าคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา อายุ 27 ปี หรือ “บอส” ทายาทธุรกิจกระทิงแดง ซิ่งรถสปอร์ตเฟอร์รารี่พุ่งชนรถ จยย.ตราโล่ จนทำให้ ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ เสียชีวิต ช่วงเช้าวันที่ 3 ก.ย.55 ที่ผ่านมา ว่า ทางคณะพนักงานสอบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (บก.น.5) ได้สรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการศาลอาญากรุงเทพใต้แล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 มี.คที่ผ่านมา ภายหลังใช้เวลาสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานนานกว่า 6 เดือน ซึ่งได้ดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งต่อจากนี้ไปก็จะต้องรอฟังคำสั่งของพนักงานอัยการว่ามีความเห็นสั่งฟ้องตามที่พนักงานสอบสวนเสนอไปหรือไม่ เพราะเมื่อส่งพนักงานอัยการแล้วก็ถือว่าหมดหน้าที่ของพนักงานสอบสวน

“ส่วนที่มีกระแสข่าวระบุว่า ตำรวจทำสำนวนคดีล่าช้านั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตำรวจทำคดีนี้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่มีความล่าช้าหรือยื้อเวลาแต่อย่างใด ทุกอย่างทำอย่างรอบคอบในกรอบระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด และขอยืนยันว่าการทำคดีนี้ไม่มีอะไรมากดดันและไม่เกรงกลัวว่าจะมีข้อครหาอะไร ถ้าหากผลตัดสินคดีจะออกมาเหมือนกับคดีของนายกัณฑ์พิทักษ์ ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือหมูแฮม ลูกชายไฮโซที่ขับรถชนคนตาย ซึ่งสุดท้ายศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษาให้โทษจำคุกรอลงอาญา เพราะเรื่องของความเห็นใครคงห้ามกันไม่ได้ แต่ยืนยันว่าทางตำรวจได้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานอย่างดีแล้ว” พล.ต.ต.อนุชัย กล่าว

 

 

วันที่ 6/03/2556 เวลา 22:16 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘นัท-อั้ม’เตียงยังแข็งมีทะเลาะแค่ลิ้นกับฟัน [23/08/2557]
แต่งกันยังไม่ถึงปี “อั้ม อธิชาติ” กับ “นัท มีเรีย” มีข่าวเตียงสั่น โดนเขย่าขาเตียงออกมาอีกแล้ว ทำเอาแฟนคลับต๊กกะใจ เชียร์ให้ทั้งคู่รักกันเนิ่นนาน ราบนิรันดร์ ไม่อยากให้ซ้ำรอยกับ “คู่ดัง” ก่อนหน้านี้ เพราะ “อั้ม-นัท” เหมือนคู่รักพรหมลิขิต “นัท” แก่กว่า 6 ปีแถมเป็นม่ายสาว