วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

สรุปสำนวนส่งอัยการ

ฟ้องทายาทกระทิงแดง

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.56 พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รอง ผบช.น. ซึ่งรับผิดชอบงานด้านการสอบสวน กล่าวถึงความคืบหน้าคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา อายุ 27 ปี หรือ “บอส” ทายาทธุรกิจกระทิงแดง ซิ่งรถสปอร์ตเฟอร์รารี่พุ่งชนรถ จยย.ตราโล่ จนทำให้ ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ เสียชีวิต ช่วงเช้าวันที่ 3 ก.ย.55 ที่ผ่านมา ว่า ทางคณะพนักงานสอบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (บก.น.5) ได้สรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการศาลอาญากรุงเทพใต้แล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 มี.คที่ผ่านมา ภายหลังใช้เวลาสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานนานกว่า 6 เดือน ซึ่งได้ดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งต่อจากนี้ไปก็จะต้องรอฟังคำสั่งของพนักงานอัยการว่ามีความเห็นสั่งฟ้องตามที่พนักงานสอบสวนเสนอไปหรือไม่ เพราะเมื่อส่งพนักงานอัยการแล้วก็ถือว่าหมดหน้าที่ของพนักงานสอบสวน

“ส่วนที่มีกระแสข่าวระบุว่า ตำรวจทำสำนวนคดีล่าช้านั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตำรวจทำคดีนี้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่มีความล่าช้าหรือยื้อเวลาแต่อย่างใด ทุกอย่างทำอย่างรอบคอบในกรอบระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด และขอยืนยันว่าการทำคดีนี้ไม่มีอะไรมากดดันและไม่เกรงกลัวว่าจะมีข้อครหาอะไร ถ้าหากผลตัดสินคดีจะออกมาเหมือนกับคดีของนายกัณฑ์พิทักษ์ ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือหมูแฮม ลูกชายไฮโซที่ขับรถชนคนตาย ซึ่งสุดท้ายศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษาให้โทษจำคุกรอลงอาญา เพราะเรื่องของความเห็นใครคงห้ามกันไม่ได้ แต่ยืนยันว่าทางตำรวจได้ดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานอย่างดีแล้ว” พล.ต.ต.อนุชัย กล่าว

 

 

วันที่ 6/03/2556 เวลา 22:16 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้