วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หนุ่มเทคนิคซวยพาสาวพลอดรักถูก2โจรชิงทรัพย์

หนุ่มเทคนิคควงสาว ปวช.พลอดรักศาลาริมน้ำสวนสาธารณะเมืองคอน เจอ 2 โจรควบ จยย.ควงประแจชิงทรัพย์ จึงเกิดการต่อสู้ แต่พลาดท่าถูกตีจนเลือดโชก ชิงโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินอีก 100 บาทหลบหนีไป ตรวจสอบแฟ้มอาญากรรู้ตัวแล้ว เร่งติดตามจับดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.56 ร.ต.อ.มนตรี วรรณคง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์คนร้ายทำร้ายเจ้าทรัพย์ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในสวนสมเด็จพระศรีนรินทร์ 84 หรือทุ่งท่าลาด สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเทศบาลนครนครศรีธรรมราช หมู่ 9 ต.นาเคียน อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงศ์ ทิพย์อาภากุล ผกก. พ.ต.ท.วุฒิพงศ์ ฐิติสโรช รอง ผกก.ป. นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นศาลาพักผ่อนริมน้ำอยู่ติดกับบึงน้ำขนาดใหญ่ภายในสวนสาธารณะดังกล่าว พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับการช่วยเหลือจากอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง นำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่จะไปถึงที่เกิดเหตุแล้ว และยังพบ น.ส.ศศิธร (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ปวช.2 ของโรงเรียนอาชีวะในตัวเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ในสภาพตื่นตระหนก จากการตรวจที่เกิดเหตุพบว่า บนพื้นปูนของศาลาดังกล่าวพบเลือดเปรอะพื้น พบร่องรอยการต่อสู้ และพบผ้าขาวม้าตกอยู่ 1 ผืน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน คนธ-180 นครศรีธรรมราช จอดอยู่

สอบถาม น.ส.ศศิธร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมด้วยแฟนหนุ่ม คือ นายกฤษฎา หรือก๊อต วาระเพียง อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ปวช.3 วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 1 ต.ท่างิ้ว อ.เมืองนครศรีธรรมราช ซ้อนรถจักรยานยนต์คันที่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ มานั่งพักผ่อนพูดคุยพลอดรักกันตามประสาหนุ่ม-สาว แต่ปรากฏว่าได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ไม่ทราบทะเบียน ปาดมาจอดด้านหน้าศาลา จากนั้นหนึ่งในคนร้ายได้ลงจากรถ ในมือถือประแจซึ่งเป็นเครื่องมือช่างขนาดใหญ่มาด้วย ก่อนที่จะตะคอกใส่ว่า นี่คือการปล้นมีเงินและทรัพย์สินเท่าไหร่ส่งมาให้หมด ซึ่งนายกฤษฎา แฟนหนุ่มของตนได้ขัดขืนและต่อสู้กับคนร้าย ชกต่อยกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอุตลุด ก่อนแฟนหนุ่มจะพลาดท่า ถูกคนร้ายใช้ประแจกระหน่ำตีศีรษะอย่างจังหลายครั้ง จนหัวแตกเลือดโชกทรุดกองกับพื้น คนร้ายแย่งโทรศัพท์มือถือไปได้ 1 เครื่อง กับเงินสด 100 บาท ก่อนวิ่งไปซ้อนรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่ขับหลบหนี มุ่งหน้าไปทางสนามกีฬากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยผ้าขาวม้าที่คนร้ายคาดเอวไว้ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ หลังทราบรายละเอียดตำรวจวิทยุสกัดจับคนร้าย แต่ไม่พบตัว

เวลาต่อมา พ.ต.อ.สมพงศ์ ได้นำ น.ส.ศศิธร ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมให้ดูภาพจากแฟ้มประวัติทะเบียนประวัติอาชญากรของ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งการดูรูปภาพ น.ส.ศศิธร ได้ชี้ภาพและยืนยันคนร้าย โดยผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวมีประวัติเกี่ยวข้องพัวพันกับคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ คือชิงทรัพย์และวิ่งราวทรัพย์หลายคดี รวมทั้งมีรายชื่ออยู่ในกลุ่มเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย

วันที่ 6/03/2556 เวลา 22:19 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘นัท-อั้ม’เตียงยังแข็งมีทะเลาะแค่ลิ้นกับฟัน [23/08/2557]
แต่งกันยังไม่ถึงปี “อั้ม อธิชาติ” กับ “นัท มีเรีย” มีข่าวเตียงสั่น โดนเขย่าขาเตียงออกมาอีกแล้ว ทำเอาแฟนคลับต๊กกะใจ เชียร์ให้ทั้งคู่รักกันเนิ่นนาน ราบนิรันดร์ ไม่อยากให้ซ้ำรอยกับ “คู่ดัง” ก่อนหน้านี้ เพราะ “อั้ม-นัท” เหมือนคู่รักพรหมลิขิต “นัท” แก่กว่า 6 ปีแถมเป็นม่ายสาว