วันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2557

อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

เติมเต็มทุกอารมณ์…อย่างผ่อนคลาย

สำหรับสัปดาห์นี้ ไลฟ์สไตล์บ้านเมือง จะพาไปรู้จักกับโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ยอมจ่ายเพื่อแลกกับความคุ้มค่าในการพักกผ่อน กับบรรยากาศสุดหรู บริการเหนือความคาดหมายที่ อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต สวรรค์ในภูเก็ตที่มาพร้อมกับทัศนียภาพอันสดชื่น สมบูรณ์แบบในการหลีกหนีความจำเจ มาพักผ่อนในอากาศแบบร้อนชื้น อวิสต้า ไฮอเวย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต สถานที่พักตากอากาศที่ให้ผู้เข้าพักมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาที่งดงามบนหากป่าตอง และหาดไตรตรัง ที่อยู่ทางด้านตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ด้วยความหรูหราของโรงแรมระดับห้าดาว และบริการที่ลูกค้าจะประทับใจ จริงใจ และอบอุ่น จะทำให้ผู้มาพักได้รับสิ่งดีๆ กลับไป

อวิสต้า ไฮอเวย์ เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการไปเมื่อเดือนธันวาคม 2555 กำลังจะกลายเป็นสถานที่พักผ่อนสุดหรูแห่งใหม่ ที่รู้จักกันดีในภูเก็ต ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม และประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการดูแลสุขภาพโดยใช้ธรรมชาติบำบัด

อวิสต้า ไฮอเวย์ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเลอันดามัน มีห้องพักเปิดให้บริการ 150 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีระเบียงส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้อิ่มเอมกับบรรยากาศของธรรมชาติโดยรอบ ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภท อย่างจากุซชี่ สวีท ซึ่งมีขนาด 65 ตร.ม. พร้อมระเบียงส่วนตัว พื้นที่สังสรรค์ สวนไม้ประดับและสวนสมุนไพร ห้องดูเพล็กซ์ จากุซชี่ สวีท มีพื้นที่ 2 ชั้น รวม 140 ตร.ม. พร้อมระเบียงแฝดส่วนตัว และห้องทรอปิคอล ไฮอเวย์ พูล สวีท มีพื้นที่กว้างถึง 145 ตร.ม. พร้อมบรรยากาศอบอุ่นด้วยการตกแต่งที่สวยงามแบบไทยร่วมสมัย

“ตอนนี้นักท่องเที่ยวพร้อมที่จะใช้จ่ายเพื่อสิ่งที่พวกเขาต้องการ และเราก็พร้อมที่จะจัดเตรียมสิ่งเหล่านั้นไว้ให้ที่อวิสต้า ไฮอเวย์ เราเชื่อในการใช้ชีวิตหรูหราอย่างคุ้มค่า ซึ่งบางครั้งก็ไม่ต้องอาศัยเหตุผล ตลอดทั้งไม่เสียหายอะไรที่จะเพิ่มความสนุกสนานและตามใจตัวเองถึงขีดสุดในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งอวิสต้าเองก็พร้อมที่จะเติมเต็มด้วยบริการสุดประทับใจระดับไฮ-เอนด์ได้” ราเมช เคนดรี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอวิสต้า ฮอสพิทอลลิตี้ แอนด์ อินเวสเมนต์ กรุ๊ป กล่าว

ยิ่งกว่านั้น ยังเปิดนิยามใหม่ของความหรูหรากับ “Flight Sight-Seeing Package” ซึ่งมีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย และสิ่งที่เป็นไฮไลท์ คือทริปท่องเที่ยวเกาะพีพีโดยเฮลิคอปเตอร์

สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avistahotelsandresorts.com

 

วันที่ 2/03/2556 เวลา 1:01 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้