วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

อีซูซุ ชวนคนรักปิกอัพ

ร่วมงาน Isuzu Race Spirit

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เชิญชวนแฟนปิกอัพตัวจริง เข้าร่วมงาน “Isuzu Race Spirit” กับปรากฏการณ์การรวมตัวและการประกวดรถแต่งแบบจัดเต็มของรถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ทั้งสปอร์ตยกสูง และสปอร์ตเรซซิ่ง พร้อมชมการสาธิตเทคนิคการ Drift และ Gymkhana จากนักแข่งรถชื่อดัง ร่วมท้าทายไปกับการแข่งขันรถยนต์ทางตรง (Drag) สุดมันด้วยตัวคุณเอง เพิ่มความสนุกด้วยเพลงบีทมันๆ จากอีซูซุเลดี้ดีเจ. จากรถเครื่องเสียงแต่งเต็มสุดเร้าใจ อีซูซุจัดหนัก จัดเต็ม ตลอดทั้งงาน ที่สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 ในวันเสารที่ 9 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน รถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ได้สร้างสีสันให้แก่วงการมอเตอร์สปอร์ตของเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงได้รับความไว้วางใจให้เป็นปิกอัพคู่ใจนักแข่งรถชื่อดังในหลายๆ สนาม อาทิ แข่งขันรถยนต์ครอสคันทรีแรลลี่สุดหฤโหด รายการ “ออสเตรเลเชี่ยน ซาฟารี 2012” ที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้น “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ยังทำให้กระแสปิกอัพฟีเวอร์กลับมาคึกคักในวงการนักแต่งรถอีกด้วย สำหรับกิจกรรม “Isuzu Race Spirit” ถือเป็นการรวมเอาสุดยอดปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ที่มีสไตล์โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมารวมตัวกันมากที่สุดอีกรายการหนึ่ง

งาน “Isuzu Race Spirit” ประกอบด้วย การประกวดรถแต่งของปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ในสไตล์ Sporty & Racing ทั้งในประเภท สปอร์ตยกสูง และประเภทสปอร์ตเรซซิ่ง มาร่วมพิสูจน์ All-New Isuzu D-Max ที่แรงและเร็วขั้นเทพ ระดับ 9.xx วินาที, ชมการสาธิตเทคนิคการ Drift และ Gymkhana จากคุณบอย-ขจรศักดิ์ ณ สงขลา ยอดนักแข่งรถฝีมือเด็ดของเมืองไทย, ประลองความเร็วและแรงของปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” กับการแข่งขันรถยนต์ทางตรง (Drag) ด้วยตัวท่านเอง และตื่นตา เร้าทุกโสตประสาท ไปกับพลังเสียงเกินห้ามใจของรถปิกอัพ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” พร้อมชุดแต่งเครื่องเสียงสุดอลังการ กับเหล่าสาวๆ เลดี้ดีเจ.จากอีซูซุ

พิเศษสำหรับรถปิกอัพอีซูซุทุกรุ่น สามารถร่วมกิจกรรมทุกรูปแบบฟรีตลอดงาน เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้น สุดเร้าใจของแฟนปิกอัพตัวจริงในงาน “Isuzu Race Spirit” ที่สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 ในวันเสารที่ 9 มีนาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

วันที่ 7/03/2556 เวลา 7:39 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี