วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แบล็ควิว กล่องดำสำหรับรถยนต์

“โซล มอเตอร์” แตกไลน์ ขายกล่องดำ “แบล็ค วิว” ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ชิมลางล็อตแรก 3 รุ่น ประกอบด้วย DR350, DR380G-HD และ DR500 wifi รุ่นล่าสุด เตรียมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์ฮุนได-ฟอร์ด ด้วยส่วนลด 50% ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ พร้อมเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

นายอรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา บริษัทได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท พิททาซอฟท์ จำกัด ประเทศเกาหลี ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Blackvue (แบล็ควิว) กล่องดำสำหรับรถยนต์ เพื่อบันทึกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ช่วยพิสูจน์เหตุการณ์ต่างๆ ด้วยภาพวีดีโอและเสียง สามารถนำไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆ เช่น ในราชการตำรวจและทหาร การท่องเที่ยว การรักษาความปลอดภัย และใช้ในบริษัทที่เกี่ยวกับการขนส่งวัตถุมีพิษฯ

ในระยะแรกบริษัทได้นำแบล็ควิวเข้ามาจำหน่าย 3 รุ่นด้วยกัน รุ่น DR350 ราคา 4,480 บาท บันทึกข้อมูลด้วยกล้อง CMOS Senser 320,000 pixels ระบบ VGA ขนาด (640×480) หน่วยความจำ 16 Gb, รุ่น DR380G-HD ราคา 6,480 บาท บันทึกข้อมูลการเดินทางด้วย CMOS ขนาด 2,073,600 pixels ระบบ HD (1,280×720) สามารถบันทึกภาพและเสียงได้ด้วย GPS build-in แสดงประวัติการเดินทางผ่าน Google map บนหน้าจอ สำหรับตัวท็อป DR500W บันทึกวีดีโอ real time ในขณะขับรถ ด้วยความละเอียด Full HD บันทึกข้อมูลด้วย Micro SD Card สูงถึง 32 Gb บันทึกเหตุการณ์ต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง มีความคมชัด (1,920×1,080) ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเล่นไฟล์ผ่านจอทีวีในรถ USB Hub หรือสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store หรือ Play Store เพื่อเชื่อมต่อแบบ Wifi กับ Smart Phone & Tab let ระบบ Android iPad iPhone และ Play Back ได้ทันที ในทุกรุ่นบริษัทรับประกัน 1 ปี

นอกจากนี้บริษัทยังมี Power Magic Pro อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การทำงานของแบล็ควิวเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ต้องจอดรถทิ้งไว้เป็นเวลานาน ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้มีระบบการตั้งเวลาในโหมด Parking mode บันทึกด้วยเฟรมที่ช้าลง เพื่อประหยัดพื้นที่และประหยัดไฟ หรือจะสั่งการให้กล่องดำเริ่มบันทึกความเร็วปกติ กรณีเกิดแรงสั่นสะเทือนขึ้นกับรถ (G Sensor)

ช่วงแนะนำกล่องดำแบล็ควิว บริษัทได้เตรียมข้อเสนอพิเศษไว้มอบสำหรับลูกค้ารถยนต์ฮุนไดและฟอร์ดทุกรุ่น ด้วยส่วนลดพิเศษ 50% จากราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนนี้เท่านั้น

นายอรรถพันธ์ กล่าวว่า ขณะนี้บริษัทต้องการผู้แทนจำหน่ายจำนวนมาก เพื่อมาเพิ่มปริมาณช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้น ผู้สนใจเข้ามาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.seoulmotors.co.th

วันที่ 7/03/2556 เวลา 7:37 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี