วันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2557

โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งรุ่นยอดนิยม โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่ มีพื้นฐานมาจาก โคโรลล่า อัลติส รุ่น 1.8E โดยติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่ง ในสไตล์สปอร์ต เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบดีไซน์ที่โดดเด่น เร้าใจไม่เหมือนใคร ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร มีจำนวนจำกัดเพียง 3,200 คัน เท่านั้น

ภายนอกดีไซน์สปอร์ตสุดล้ำสมัย ชุดไฟหน้า ฮาโลเจน พร้อมไฟท้าย LED แบบรมดำ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย, ชุดสเกิร์ตรอบคัน พร้อมสปอยเลอร์หลัง ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะรุ่น เพิ่มความโดดเด่นแบบสปอร์ต, ไฟตัดหมอกหน้า ให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่, ล้ออัลลอยแบบสปอร์ต TRD พร้อมยางขนาด 205/55 R16 โดดเด่นในทุกมุมมอง, ปลายท่อไอเสียสเตนเลส ให้ลุคส์ที่สปอร์ตอย่างลงตัว และ สัญลักษณ์และสติ๊กเกอร์รุ่นพิเศษ “TRD Sportivo” ความเท่ในแบบที่แตกต่าง

ภายในที่เข้ม เต็มความแรงในทุกองศา พวงมาลัยหุ้มหนัง สไตล์สปอร์ต 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียง ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่, หัวเกียร์หุ้มหนังเดินด้ายสีส้มพร้อมฐานเกียร์ขอบสีส้ม ที่เสริมความโฉบเฉี่ยวให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น, เบาะหนังสลับผ้าแบบสปอร์ต สีเทาดำ พร้อมพรมปูพื้นลายพิเศษ TRD Sportivo บ่งบอกเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตเฉพาะตัว, แผงคอนโซลหน้าและด้านข้างประตูสีเมทัลลิก และเปียโนแบล็ก ให้ความสปอร์ต หรูหรา มีระดับ และ เครื่องเล่น DVD/CD/MP3/WMA พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับระบบ Bluetooth ช่องเสียบอุปกรณ์ USB และ Smart G-Book เพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่ มี 2 สีให้เลือก คือ สีขาว (Super White) และสีดำ (Attitude Black Mica) ราคา 8.89 แสนบาท

 

 

วันที่ 6/03/2556 เวลา 7:08 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘ปู ไปรยา’ สุดสะพรั่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน [18/10/2557]
สวยสะพรั่ง โดดเด่น ราศีจับระยิบ แถมคว้ารางวัลผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี จากนิตยสาร FHM 3 ปีซ้อน จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเธอคนนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” วัยเบญจเพส 25 ปีเต็มๆ ชีวิตวันนี้ช่างสุขสมบูรณ์ไปทุกอย่าง เส้นทางชีวิตเธอโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ และหน้าที่การงาน แทบหาจุดอ่อนไม่ได้