วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘น้ำ’ ชวนคนดู ‘ปิ่นรัก’

ลุ้นความรักพระ-นาง

 

ลุ้นกันตั้งแต่เปิดเรื่องมา สำหรับละครเย็นเรื่อง “ปิ่นรัก” ของค่าย “พอดีคำ” ที่ทำเอาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ติดกันงอมแงม หลังปล่อยให้นางเอกและนักแสดงในเรื่องพูดถึงละครเรื่องนี้กันไปแล้ว พระเอก “น้ำ รพีภัทร” ผู้สวมบทบาทนักเขียนหนุ่มหล่อ ขอพูดถึงบทบาท “โยคิน” ของตัวเองบ้าง

“น้ำ” เล่าว่า “โยคิน เป็นนักเขียนนวนิยาย เป็นคนไม่ชอบความวุ่นวาย ซุ่มเขียนแต่นิยายของตัวเอง มีปมกับพ่อไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พ่อไม่ชอบให้ทำงานด้านนี้ อยากให้ทำธุรกิจ มีปากเสียงกับพ่อตลอด อยู่ในบ้านไม่ค่อยมีความสุข พ่อคอยพูดให้รู้สึกแย่ตลอด เสียงตอบรับตั้งแต่ละครออนแอร์ไป มีคนพูดถึงอยู่พอสมควร โดยเฉพาะแฟนๆ เข้ามาทัก ทำไมเป็นพระเอกโง่ขนาดนี้ ดูไม่รู้เหรอเก่งเค้าเป็นผู้หญิง (หัวเราะ) เราก็ขำๆ ทักขนาดนี้แสดงว่าเค้าดูละครเรา เราก็บอกเค้าว่ามันเป็นละคร ในบทเนี่ยโยคินไม่รู้จริงๆ เค้ารู้สึกสับสนกับตัวเอง คิดว่าตัวเองเป็นเกย์ด้วยซ้ำที่แอบรู้สึกดีกับเด็กผู้ชาย

“ความสนุกสนานของละคร ก่อนหน้านี้อยู่ที่ว่าเมื่อไหร่ โยคิน จะรู้ซักทีว่าเก่งเป็นผู้หญิง ทีนี้พอรู้ความจริงแล้วก็ลุ้นอีก เพราะโยคินจะโกรธเก่งมาก คนดูต้องมาลุ้นเมื่อไหร่จะคืนดีจะสมหวังกันเสียที จะงอนกันไปถึงไหน และลุ้นอีกเมื่อไหร่เก่งจะได้รู้ความจริงเรื่องผู้ให้กำเนิด ปิ่นรัก น่าจะถูกอกถูกใจแฟนๆ ละครช่อง 7 สี มีเรื่องราวให้ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับผมเรื่องนี้ครบรสเลย พ่อแง่แม่งอน สนุกสนาน ฆาตกรรม บู๊เล็กๆ น้อยๆ ฝากติดตามด้วยแล้วกันครับ”

ดู “ปิ่นรัก” ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7

 

 

วันที่ 25/03/2556 เวลา 12:52 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี