วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

‘ยุ้ย’ หวิดแท้ง

เปิดเรื่อง “อาญารัก”

 

เตรียมลงจอกันแล้ว สำหรับละครคลาสสิกฟอร์มใหญ่ เรื่อง “อาญารัก” ของค่ายดีด้าฯ ที่ต้องบอกว่า ช่อง 7 ขนดารานักแสดงลงประชันฝีมือกันล้นจอ อาทิ “อานัส ฬาพานิช”, “นุสบา ปุณณกันต์”, “เอมี่ มรกต”, “ยุ้ย จีรนันท์” และนักแสดงอีกมากมายมารวมตัวกัน

เบื้องหลังฉากเปิดเรื่องในตอนที่ “เนียน” (ยุ้ย) กำลังท้องแก่ เอาข้าวมาให้ “น้อย” (โอ๊ต สุรศักดิ์) ซึ่งกำลังไถนาอยู่ ขณะเดียวกับที่คุณนายใจอีกา (ปู กรองทอง) ก็แล่นเข้ามาทวงหนี้แล้วดันผลักเนียนล้มลงจนเลือดไหล พอดีกับ “หนัก” (ตั๊ก) พี่ชายของ “เนียน” เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี เลยได้มีการบรรเลงเพลงบู๊ใส่กัน โชคดีที่ “น้อม” (พอเจตต์ แก่นเพ็ชร) พ่อของ “เนียน” ห้ามไว้ ไม่งั้นคุณนายใจอีกาคงตายคามือ “หนัก” แน่นอนเลย

ฉากนี้กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันที่ ท้องนาย่าน จ.ปทุมธานี เน้นเป็นฉากสวยๆ พระอาทิตย์กำลังทอแสงอ่อนๆ “โอ๊ต” ก็ขะมักเขม้นกับการฝึกไถนาเพราะถือเป็นการไถนาครั้งแรกในชีวิต “ยุ้ย” ก็เตรียมประกอบร่างเป็นสาวท้องแก่พร้อมใส่วิญญาณความอุ่ยอ้ายลงไป ในขณะที่ “ตั๊ก” ก็เริ่มซ้อมคิวบู๊กับ “ปู” และบรรดาสมุนว่าจะบู๊ประมาณไหน พอทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงผู้กำกับต้องการเทคเดียวผ่านไม่งั้นเลอะแล้วจะยุ่ง ทุกคนก็ตั้งอกตั้งใจกันเต็มที่ พอถ่ายจริงก็เทคเดียวผ่านอย่างที่ต้องการ ทุกคนจัดเต็มใส่กันเต็มเหนี่ยวโดยเฉพาะ “ตั๊ก” ที่ดีไซน์ตัวเองมาดีมาก มีการพูดเหน่อให้สมกับเป็นคนสุพรรณด้วย ส่วนเรื่องบู๊ไม่ต้องเป็นห่วงของถนัดของ “ตั๊ก” อยู่แล้ว ฉากนี้เลยเป็นฉากเปิดเรื่องที่ทั้งสวยทั้งเพอร์เฟกต์เลยทีเดียว

ดูฉากนี้ใน “อาญารัก” ประเดิมจอวันจันทร์ที่ 25 มี.ค.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

 

 

วันที่ 25/03/2556 เวลา 13:02 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี