วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2557

“แก๊งสามช่า” ขอจัดหนัก “ติ๊ก ชิโร่”

ท้าดวลร้องเต้นสุดเหวี่ยง “มนุษย์ค้างคาว”

เป็นรายการที่ทำขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศ ทำให้ในแต่ละอาทิตย์ของรายการ “20 ปี แก๊ง 3 ช่า” จึงมีการรวบรวมคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาอยู่ในรายการ และที่เป็นไฮไลท์หลักของรายการคือ การมอบรางวัล “สามช่าอวอร์ด” ซึ่งแน่นอนว่าในอาทิตย์นี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย เพราะเป็นการมอบรางวัลสาขา “นักร้องที่พริ้วไหวที่สุด” และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ติ๊ก ชิโร่”

งานนี้ เมื่อแก๊งสามช่าจะต้องมาปะทะกับนักร้องที่พริ้วไหว ไม่ว่าจะร้อง จะเต้น ติ๊ก ชิโร่ ก็ยังเต้นได้สุดมันส์สมกับรางวัลที่ได้ จนทีมงานเลยขอจัดเต็มให้แก๊งสามช่า ด้วยการเอา หม่ำ-เท่ง-โหน่ง จัดให้ร้องเพลง “มนุษย์ค้างคาว” ในแบบของสามช่าที่แปลงเพลงจนทำเอาต้นฉบับ ติ๊ก ชิโร่ ยังถึงกับอึ้ง!! และงง!! ก่อนจะมอบรางวัลสามช่าอวอร์ดปิดท้าย แต่ความสนุกสนานในรายการยังมีอีกมากมาย สมกับเป็นรายการวาไรตี้ฮาครบรส ติดตามชมได้ในรายการ “20 ปี แก๊ง 3 ช่า” 7 เม.ย.นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 5

 

วันที่ 4/04/2556 เวลา 8:33 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘อะตอม’ตูมต่อเนื่องเปลี่ยนชื่อดวงพุ่งงานเข้า-เซ็กซี่กว่าเดิม [25/10/2557]
“อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” ที่เข้าวงการแรกๆ ได้ฉายา “อั้ม พัชราภา2” มาแล้ว เพราะใบหน้า ทรงผมคลับคล้ายคลับคลาไม่น้อย แต่พอเข้าวงการมาหลายปี คนเริ่มทักน้อยลง เหตุที่เธอมีบุคลิกเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง