วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

คลิป ด.ต.จราจรบางนารับส่วย

“ผบช.น.” เด้ง 2 ลูกพี่พ้นโรงพัก

“คำรณวิทย์” เซ็นคำสั่งเด้ง “รอง ผกก.จร.-สว.จร.” สน.บางนา หลุดพ้นโรงพัก หลัง “ดาบจราจร” ผู้ใต้บังคับบัญชา สร้างภาพพจน์ฉาว คลิปวีดีโอปรากฏภาพเสีย ทำตัวเป็นขอทานข้างถนน ยืนรีดไถรถยนต์ชาวบ้าน ใต้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง

จากกรณีคลิปฉาวตำรวจจราจร สน.บางนา ตั้งด่านไถเงินประชาชน ใต้สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา จนกองบัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่งให้ ด.ต.นิพนธ์ โศรกหาย ผบ.หมู่งานจราจร สน.บางนา ที่ปรากฏภาพในคลิป ออกจากราชการไว้ก่อน พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบวินัยร้ายแรงผู้บังคับบัญชาโดยตรงของ ด.ต.ฉาวคนดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ส่วนความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 พ.ค.56 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. เปิดเผยว่า หนังสือคำสั่งที่ 0015.112/1650 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ โดยให้ พ.ต.ท.สุวัฒน์ เกิดแก้ว รอง ผกก.สส.สน.สุทธิสาร ปฏิบัติราชการในตำแหน่ง รอง ผกก.จร.สน.บางนา พ.ต.ท.ศุภชัย ชัยสุวรรณ รอง ผกก.จร.สน.บางนา ปฏิบัติราชการในตำแหน่งรอง ผกก.สส.สน.บางเสาธง พ.ต.ท.ดุสิต วารีประโคน รอง ผกก.สส.สน.บางเสาธง ปฏิบัติราชการในตำแหน่ง รอง ผกก.สน.สุทธิสาร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 ก.ย. หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ ยังมีหนังสือคำสั่งที่ 0015.112/1652 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ให้ พ.ต.ท.สมภพพงษ์ ชมพูนาค สว.จร.สน.บางนา ปฏิบัติราชการในตำแหน่ง สว.จร.สน.หนองจอก และให้ พ.ต.ต.สุทธิพร สุกก่ำ สว.จร.สน.หนองจอก ปฏิบัติราชการในตำแหน่ง สว.จร.สน.บางนา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 ก.ย. หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า สำหรับการโยกย้ายตำรวจจราจรครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากกรณีคลิปฉาวของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.บางนา ที่ไปรีดไถประชาชน รับผลประโยชน์จากผู้ใช้รถใช้ถนน บริเวณสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง คลิปวีดีโอดังกล่าว มีการส่งต่อกันเป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ หลังมีการเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ยูทูบ หลุดออกมาถึง 2 ครั้ง แสดงถึงระเบียบวินัยที่หย่อนยาน จึงต้องสลับตำแหน่งหน้าที่ เพื่อการดูแลควบคุม

ขณะที่ พล.ต.ต.วรศักดิ์ นพสิทธิพร รอง ผบช.น. ดูแลงานจราจร ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คว่า ผลจากคลิปตำรวจจราจร สน.บางนา เรียกรับเงิน วันนี้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. มีคำสั่งให้ผู้บังคับบัญชาของตำรวจจราจรทั้ง 2 นาย คือ สว.จร.สน.บางนา ไปปฏิบัติราชการในตำแหน่ง สว.จร.สน.หนองจอก และ รอง ผกก.จร.สน.บางนา ไปปฏิบัติราชการในตำแหน่ง รอง ผกก.สส.สน.บางเสาธง ไปจนถึงวันที่ 30 ก.ย.56 หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

 

วันที่ 15/05/2556 เวลา 22:51 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี