วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แข้งฟุตซอลหญิงเตรียมอุ่นทีมชาติจิงโจ้

ตั้งเป้าแชมป์ซีเกมส์-ทะลุชิง อช.อินดอร์

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตซอลหญิงชาติไทย ชุดเตรียมทีมสู้ศึก เอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ และฟุตซอลหญิง ซีเกมส์ ที่ประเทศพม่า ล่าสุดได้วางแผนไปเก็บตัวที่เมืองจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลีย โดย “แม่เลี้ยงติ๊ก” ศิริวรรณ ปราศจากศัตรู ประธานพัฒนาฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย และผู้จัดการทีมชุดนี้เปิดเผยว่า เพื่อให้ทีมมีความพร้อมและสมบูรณ์มากที่สุด จึงได้วางแผนเดินทางไปเก็บตัวและอุ่นเครื่องที่เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.-8 มิ.ย. โดยได้นัดทีมชาติออสเตรเลีย และสโมสรควีนส์แลนด์ เอฟซี ซึ่งเป็นสโมสรชั้นนำของประเทศออสเตรเลียเตะอุ่นเครื่อง อย่างละ 2 เกม รวมทั้งสิ้น 4 เกม ซึ่งน่าจะเป็นบททดสอบชั้นดี เนื่องจากที่ผ่านมาทีมชุดนี้ไม่มีโอกาสได้เล่นกับนักเตะที่รูปร่างสูงใหญ่ไซส์ฝรั่งเลย

“ทีมจะเดินทางไปก่อนในวันที่ 29 พ.ค. ส่วนดิฉัน หลังจากเสร็จภารกิจเคลียร์งานเรียบร้อยแล้ว จะเดินทางตามไปสมทบทันที ในวันที่ 2 มิ.ย. โดยการเดินทางครั้งนี้แม้ว่าจะใช้งบประมาณค่อนข้างสูง แต่เพื่อให้ทีมแข็งแกร่งที่สุด ดิฉันต้องทำเพราะเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้คือ คว้าเหรียญทองซีเกมส์ และต้องได้เข้าชิงเอเชี่ยน อินดอร์เกมส์ ดิฉันต้องทำให้ได้” ผู้จัดการทีมฟุตซอลหญิง กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับทีมชุดนี้ ะเดินทางไปออสเตรเลีย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ ทีจี 474 ในวันที่ 29 พ.ค. เวลาประมาณ 23.50 น. โดยมี “โค้ชเอ๋” พัทยา เปี่ยมคุ้ม หัวหน้าผู้ฝึกสอนนำทีม ซึ่งจะมีผู้เล่น 14 คนประกอบด้วย พันนิพา จุ้ยเจริญ, ศศิประภา สุขเสน, พรรณิภา กมลรัตน์, จีระประภา ทรัพย์สุริย์, หทัยชนก เทพคุณ, ภาวิณี เนตรทิพย์, กันยารัตน์ กาฬภักดี, สิรัญญา ศรีมะณี, อรทัย ศรีมะณี, นิภาภรณ์ ศรีวะรมย์, ประภัสภรณ์ ศรีโรจน์, ศศิชา โพธิ์วงษ์, ดาริกา เพียรภายลุน, พัชรพร ศรีเมือง

วันที่ 25/05/2556 เวลา 9:44 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี