วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

มิชลิน ไพลอต สตรีท บุกตลาดยางมอ’ไซค์

มิชลินเปิดตัวมิชลินไพลอต สตรีท 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “มิชลิน ไพลอต สตรีท และมิชลิน ไพลอต สตรีท เรเดียล” บุกตลาดรถจักยานยนต์ขนาด 100-250 ซีซี. สนองความต้องการลูกค้ารถจักรยานยนต์ออโตเมติก และรถจักรยานยานยนต์ขนาดกลาง พร้อมบุกตลาดยางรถจักรยานยนต์ ปีนี้

นาย โลรองต์ เลอมอนนิเอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดยางรถจักรยานยนต์ ภูมิภาคเอเซีย บริษัท สยามมิชลิน จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่มีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วที่สุดในภูมิภาค มิชลิน เห็นโอกาสได้นำเสนอทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการความแตกต่าง จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ในปีนี้พร้อมกันถึง 2 รุ่น คือ มิชลิน ไพลอต สตรีท ไบแอส สำหรับนักบิดรุ่นเล็ก ซึ่งจากการวิจัยพบว่าผู้บริโภคกลุ่มนี้ต้องการคือ การยึดเกาะถนนที่เป็นเยี่ยมทั้งในสภาพถนนแห้ง และเปียก อายุการใช้งานที่ยาวนาน และดอกยางที่ดูเท่ห์ และอีกรุ่น คือ มิชลิน ไพลอต สตรีท เรเดียล เนื่องจากในประเทศไทยมีการเติบโตของตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง เช่น ฮอนด้า ซีบีอาร์ 250 หรือ คาวาซากิ นินจา 250 ในอัตราที่สูงขึ้น มิชลิน จึงนำเสนอยางรุ่นนี้สำหรับรถจักรยานยนต์กลุ่มนี้ โดยผู้ขับขี่จะสามารถรู้สึกได้ถึงประสิทธิภาพและสุนทรียภาพในการขับขี่ได้อย่างชัดเจนด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่ในยางมิชลิน ไพลอต สตรีท เรเดียล ไม่ว่าจะเป็นการยึดเกาะถนน การควบคุมขณะขับขี่ รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งยางทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้รับการพัฒนาจากศูนย์เทคโนโลยีของมิชลินในประเทศฝรั่งเศส โดยใช้หลักการ “มิชลิน โททัล เพอร์ฟอร์มานส์” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ยางรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 แบบ ที่มิชลินเปิดตัว ได้ผ่านการพัฒนามาเพื่อแสดงความเหนือชั้นกว่าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย สุนทรียภาพในการขับขี่ อายุการใช้งาน และสมรรถนะด้านอื่นๆ ไปพร้อมกันโดยไม่สูญเสียสมรรถนะด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งเป็นไปตามแนวทาง “มิชลิน โททัล เพอร์ฟอร์มานส์” ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะของยางมิชลิน ที่ได้มอบให้กับผู้บริโภคทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก

วันที่ 16/05/2556 เวลา 8:33 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี