วันพุธที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2557

“มิยาบิ” สร้างกระแสปิ้งย่าง

เปิดตัว “เต้ย” พรีเซ็นเตอร์

“มิยาบิ กรุ๊ป” ร้านยากินิคุบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยมอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ภายใต้การบริหารของ “มิยาบิ กริลล์” โดย “เตชิต หร่มระฤก” กรรมการผู้จัดการ และ “บุรินทร์ วงศ์รัตนานุกูล” ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน พร้อมทีมบริหาร ที่ร่วมกันปั้นแบรนด์จนปัจจุบัน “มิยาบิ กรุ๊ป” มีจำนวน 18 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ภายใต้ 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ โจเซ็น, มิยาบิ และมิยาบิ ไคเต็น กับคอนเซ็ปต์ประจำแบรนด์ที่ว่า “สดเนื้อๆ สุขเน้นๆ” ขอสร้างกระแสและปฏิวัติวงการธุรกิจอาหารปิ้งย่างในฐานะศูนย์รวมความอร่อยและที่แฮงเอาท์แบบทันสมัยของคนรุ่นใหม่ กับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของมิยาบิ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ดาราวัยรุ่นสุดฮอต ที่มีคาแร็กเตอร์น่ารัก สดใส ทันสมัย และมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ชัดเจน ซึ่งตรงกับคาแร็กเตอร์ของแบรนด์เป็นอย่างมาก

ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ มิยาบิ “คิดลึก” อีกทั้งยังมอบความสนุกและความอร่อยในสไตล์มิยาบิ โดยแก๊งดาราสวยหล่อ ได้แก่ วุตม์-สุรินทร คารวุตม์, แมพ-วงศธร ควันธรรม, แมน-การิน ศตายุ, เกล-เวธกา ศิริวัฒนา, มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล และ แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ ณ ลานโปรโมชั่น พื้นที่ธารน้ำ B ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว กิจกรรมและแคมเปญดีๆ ของ “มิยาบิ กรุ๊ป” ได้ที่ www.miybigrill.com และ www.facebook.com/MiyabiGrill

 

 

วันที่ 30/05/2556 เวลา 7:16 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘นัท-อั้ม’เตียงยังแข็งมีทะเลาะแค่ลิ้นกับฟัน [23/08/2557]
แต่งกันยังไม่ถึงปี “อั้ม อธิชาติ” กับ “นัท มีเรีย” มีข่าวเตียงสั่น โดนเขย่าขาเตียงออกมาอีกแล้ว ทำเอาแฟนคลับต๊กกะใจ เชียร์ให้ทั้งคู่รักกันเนิ่นนาน ราบนิรันดร์ ไม่อยากให้ซ้ำรอยกับ “คู่ดัง” ก่อนหน้านี้ เพราะ “อั้ม-นัท” เหมือนคู่รักพรหมลิขิต “นัท” แก่กว่า 6 ปีแถมเป็นม่ายสาว