วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ฮันกุ๊กส่งยางรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ลงตลาด

 

บริษัท ซิลเวอร์ไทร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์ฮันกุ๊ก เปิดตัวยางรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ธีมส่งเสริมการตลาด “ไดรฟ์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์” หรือ พลังขับเคลื่อนสู่อนาคต ตีตลาด ขยายลูกค้า มั่นใจกระตุ้นยอดขาย-ส่วนแบ่งการตลาดเพิ่ม 50%

นายคงศักด์ เกษมสุภาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิลเวอร์ไทร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดยางรถยนต์บ้านเราตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมาค่อนข้างเงียบลงไป แต่อย่างไรก็ตาม ศักยภาพของตลาดประเทศไทยถือว่าใหญ่มากๆ เนื่องจากจำนวนรถที่มีอยู่ในประเทศ รวมไปถึงอัตราการเจริญเติบโตของยอดขายรถยนต์ที่มีการเจริญเติบโตมาตลอด โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ค่ายชั้นนำต่างๆ ก็มีฐานการผลิตที่ประเทศไทย ทำให้ตลาดยางรถยนต์ ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญของรถยนต์มีศักยภาพเติบโตพร้อมกับตลาดรถยนต์ไปด้วย ในส่วนของมูลค่าตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทย จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ยางรถยนต์ติดรถจากโรงงานหรือยาง OE ซึ่งขนาดประมาณ 2-3 ล้านเส้นต่อปี และ 2 คือตลาดยางล้อทดแทน หรือยาง RE ซึ่งเป็นตลาดที่ทางบริษัททำตลาดอยู่ มีขนาดประมาณ 8-9 ล้านเส้นต่อปี จึงทำให้ในปีนี้ บริษัทฯ ยังเชื่อมั่นในการเติบโตพร้อมที่จะรุกตลาดด้วยการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ครบทุกเซกเมนท์มากขึ้น ด้วยบทพิสูจน์ความสำเร็จของฮันกุ๊กที่ทำมาแล้วทั่วโลก จนทุกวันนี้มียอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 100 ล้านเส้นต่อปี และรั้งอันดับ 7 ของผู้ผลิตที่มียอดจัดจำหน่ายสูงสุดทั่วโลก ซึ่งบริษัทก็ได้พัฒนาคุณภาพสินค้าตลอดเวลา จึงทำให้ฮันกุ๊กเติบโตแบบก้าวกระโดดจน “เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดในโลก”

 

ปัจจุบันฮันกุ๊กครองส่วนแบ่งเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเทศจีน และในอีกหลายๆ ประเทศ ส่วนในยุโรปซึ่งถือเป็นทวีปที่เน้นเรื่องคุณภาพของยางรถยนต์เป็นอย่างมาก ทางฮันกุ๊กเองก็ได้การยอมรับเพิ่มขึ้น จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำเช่น บีเอ็มดับเบิลยู, มินิคูเปอร์, ออดี้, โฟล์คสวาเก้น ให้ใช้ยางฮันกุ๊กเป็นยางที่ติดรถจากโรงงาน นอกจากนี้ “ฮันกุ๊กก็ได้รับการรับเลือกให้เป็นยางรถยนต์ยี่ห้อเดียวที่ใช้ในการแข่งขันรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปอย่าง DTM อีกด้วย”

 

บริษัทฯ จึงนำเข้าและทำการเปิดตัวยางรถยนต์ฮันกุ๊กอีก 3 รุ่น ดังนี้ Ventus S1evo 2 (เวนตุส เอสวัน อีโวสทู) เป็นยางสมรรถนะสูงพิเศษระดับไฮเอนด์ ถือว่าเป็นตัวท็อปของฮันกุ๊ก เน้นการขับขี่ที่เร็วเป็นพิเศษ ตอบสนองการเข้าโค้งและการขับขี่ทั้งถนนเปียกและถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม, Ventus S1 Noble 2 (เวนตุส เอสหนึ่ง โนเบิลทู) เป็นยางรุ่นท็อปด้านความเงียบนุ่มขณะการขับขี่ ในขณะเดียวกันยังให้ความสมดุลสูงสุดแม้ในการขับขี่ด้วยความเร็วสูง และ Vantra LT (แวนทรา แอลที) ยางรถยนต์สำหรับรถกระบะและรถตู้เชิงพาณิชย์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้ความแข็งแรงและทนทานสูงสุดในการขับขี่

 

บริษัทฯ มั่นใจว่า จะสามารถก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทย ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับถึงคุณภาพและแบรนด์ฮันกุ๊กให้ได้ ในส่วนของต่างประเทศนั้น ภายใน 3-5 ปี จะก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน 5 ของผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก

 

 

วันที่ 4/05/2556 เวลา 9:48 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...‘เฌอเบลล์’พลิกเซ็กซี่ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ [22/11/2557]
ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกดาวรุ่ง ที่ไม่ว่าจะแสดงละครเรื่องไหนก็จะถูกจับตามองมากๆ ได้รับบทบาท มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดได้รางวัล “นักแสดงดาวรุ่งหญิง” เป็นเครื่องการันตี “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” วัย 22 ปี