วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

บัตรโทรระหว่างประเทศ แคทโฟนเน็ต ยอดโตต่อเนื่อง

หลังดันเข้าเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าปลีกชั้นนำ

 

นายสมเกียรติ กุลธรรมโยธิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศราคาประหยัด แคทโฟนเน็ต เพิ่มช่องทางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ในรูปแบบสลิป ราคา 200 บาท เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าหาซื้อได้ง่ายและใกล้บ้าน ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ บมจ.กสท ได้วางแผนขยายช่องทางการจำหน่ายเพื่อรองรับความต้องการล่าสุดได้นำเข้าจำหน่าย ในร้านหนังสือบีทูเอส ร้านวัตสัน แฟมิลี่มาร์ท และแม็กซ์แวลู

“สำหรับบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ สามารถโทรได้จากโทรศัพท์ทุกเครื่องทุกค่ายโดยไม่คิดค่าโทรเข้าระบบผ่านหมายเลข 1544 และยังใช้งานสะดวก ไม่ต้องกดรหัสทุกครั้งที่โทรด้วยบริการลงทะเบียนหมายเลขที่ใช้โทรออก โทรไป จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ อเมริกาและแคนาดา เพียงนาทีละ 1 บาท และปลายทางราคาประหยัดอื่นๆ อีกกว่า 200 ปลายทางทั่วโลก” นายสมเกียรติ กล่าว

 

วันที่ 21/06/2556 เวลา 14:02 น.ฤดูฝนปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี

View Results

Loading ... Loading ...‘จ๊ะ อาร์สยาม’ เลิกเกาคบแฟนทอมชื่นมื่น [27/09/2557]
ฮอตเวอร์จากลีลาท่าเกาเฉพาะตัว “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ คันหู” ชื่อจริง “นงผณี มหาดไทย” วัย 23 ปี วันนี้เธอปรับลุคส์ใหม่ เลิกท่าเกาอันเป็นเอกลักษณ์ มาเน้นหนักขายเนื้อหาเพลง
‘คริส’ โชว์… [30/09/2557]

“ลัก-แทมมี่” ซิวทองหวดหญิงคู่   เทนนิส ที่สนาม ยุลโรมุล เทนนิส คอร์ท รอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ “น้องลัก” ลักษิกา คำขำ จับคู่กับ “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ มือวางอันดับ 7 ของรายการชาวไทยเจอกับ ชาน ชิน เหว่ย/เซียะ ซู เหว่ย มือวางอันดับ 2 ของรายการจากไต้หวัน โดยการแข่งขันเลทไปกว่าเดิมถึง 3 ชั่วโมง เนื่องจากมีฝนตกจนไม่สามารถแข่งขันได้ ผลปรากฏว่าเซตแรกสาวไทยแม้ออกนำไปก่อน 4-2 แต่ ไต้หวัน ก็มีฮึดพลิกกลับมาเอาชนะ 7-5 ส่งผลให้ ไทย ตามหลัง 0-1 เซตสอง ไตหวัน ออกสตาร์ทนำไปก่อน 1-0 เซต แต่สาวไทย ก็ฮึดมาขึ้นนำ 2-1ก่อนจะคุมเกมเอาไว้ได้หมดและเอาชนะไปได้ 6-3 ตามตีเสมอ 1-1 ต้องตัดสินกันที่ซูเปอร์ไทเบรก คู่สาวไทย [...]